เมื่ออาจารย์นิชิซาวะ นักวาดหน้าอกแสนสวย เหมือนจะเอาตัวเองไปเป็นต้นแบบในผลงานใหม่ของเธอ

31,980 views

ก่อนหน้านี้เราได้เคยนำเสนอเกี่ยวกับอาจารย์นิชิซาวะ นักเขียนมังงะผู้สร้างสรรค์ผลงานที่มีตัวละครสาวหน้าอกโต ได้ออกมาแสนสวยงามและน่าหลงไหล อย่างเช่นผลงานหนังสือรวมภาพวาดที่ชื่อว่า #Yawajoshi / #Jujoshi ที่อุดมไปด้วยภาพวาดสาวๆ แสนสวยถ่ายรูปเซลฟี่สุดเซ็กซี่ ที่มาพร้อมกับคำโปรยว่า “หนังสือหน้าอก สำหรับผู้อ่านทุกวัย” และ “รวมภาพวาดหน้าอก สไตล์ภาพถ่ายเซลฟี่”

และยังมีผลงานอีกหลายๆ ชิ้นที่บางคนน่าจะเคยเห็นผ่านตากันมาบ้าง ไม่ว่าจะเป็นผลงานมังงะเกี่ยวกับสาวทรงโตที่ต้องพบเจอปัญหาทั่วๆ ไปในชีวิตประจำวันในแบบของคนหน้าอกใหญ่ หรือเรื่องราวของสาวที่อยากตั้งครรภ์ เพราะบังเอิญไปอ่านเจอในเน็ตว่าผู้หญิงจะหน้าอกใหญ่ขึ้นตอนที่ตั้งครรภ์ และเมื่อไม่นานมี้ก็ยังมีโพลสำรวจความชอบของแฟนๆ ว่าชอบผู้หญิงหน้าอกคัพอะไรที่สุดอีกด้วย

ซึ่งก่อนหน้านี้อาจารย์ก็ได้สร้างความตะลึงให้แก่เหล่าแฟนๆ ด้วยการเปิดเผยหน้าตาของตนเองมาแล้ว โดยแทนที่จะเป็นตาลุงผู้ช่ำชองในเรื่องหน้าอก หรือมีแฟนสาวสวยเป็นต้นแบบอยู่ข้างกาย ก็กลับกลายเป็นว่าอาจารย์เป็นสาวสวยที่ทำเอาหลายๆ คนหายสงสัยว่าทำไมวาดภาพออกมาได้สวยขนาดนี้เพราะอาจารย์แกมีต้นแบบที่ยอดเยี่ยมอยู่กับตัวแล้วยังไงล่ะ!!

และผลงานล่าสุดของอาจารย์นิชิซาวะกับเรื่องราวของสาวสวยผู้มีรายได้มากกว่าแฟนหนุ่มถึง 5 เท่าพยายามที่จะกล่อมให้แฟนหนุ่มของตัวเองยอมลาออกจากงานมาเป็นพ่อบ้านเต็มตัว โดยเธอจะคอยหาเลี้ยงเขาเอง ซึ่งจริงๆ แล้วก็ถือว่าเป็นเนื้อเรื่องที่น่าสนใจดี แต่ที่น่าสนใจยิ่งกว่าก็คือหน้าตาของตัวเอกที่ดูๆ ไปแล้วมันก็รู้สึกคุ้นตาแบบสุดๆ ไปเลย

ซึ่งพอลองตั้งใจดูแล้วก็พบว่าตัวละครตัวนี้นั้นช่างดูคล้ายกับตัวอาจารย์นิชิซาวะเองเสียจริงๆ จนถ้าอาจารย์บอกว่าใช้หน้าตัวเองในการออกแบบตัวละครก็จะไม่แปลกใจกันเลยทีเดียว

Source: J-List Blog