ไม่ต้องรอแล้ว !! Bloodstained: Ritual of the Night ประกาศวางจำหน่าย 18 มิถุนายนนี้ !!

1,399 views

หลังจากที่ระดมทุนกันมาตั้งแต่ปี 2015 บนเว็บไซต์ Kickstarter และมีการอัปเดทตัวเกมอย่างต่อเนื่อง แต่ว่าคนที่รอคอย Bloodstained: Ritual of the Night เกมใหม่ของคุณ Igarashi Koji อดีตโปรดิวเซอร์ของซีรีส์ Castlevania ก็ยังคงหวังว่าวันวางจำหน่ายของเกมที่จะมาเป็นผู้สืบทอดวิญญาณของซีรีส์เกมแส้ล่าแวมไพร์ที่ ณ เวลานี้หายสาปสูญไปการไม่ออกมาพูดอะไรของค่ายที่หันไปทำปาจิงโกะแล้ว

แต่ล่าสุด ณ หน้าเว็บระดมทุนของเกมบน Kickstarter ได้ปล่อยตัวอย่างใหม่ออกมา ซึ่งเป็นตัวอย่างที่เปิดด้วยคำติจากผู้เห็นเกมเพลย์ที่ปล่อยออกมาโดยตลอด จนทำให้ทีมงานได้นำคำติเหล่านี้มาพัฒนาเกมให้ดีขึ้นกว่าเดิม และที่สำคัญมันได้ประกาศวันวางจำหน่ายแล้ว เอาล่ะไปชมกันเลย

สำหรับวันวางจำหน่ายของ Bloodstained: Ritual of the Night บน PS4, Xbox One และ PC (ทั้งหมด Steam และ GOG ไม่มี Epic Game Store นะจ๊ะ) จะวางจำหน่ายวันที่ 18 มิถุนายน 2019 และสำหรับเวอร์ชั่น Nintendo Switch จะวางจำหน่ายวันที่ 25 มิถุนายน 2019 นี้

สำหรับใครที่อยากสัมผัสโลกของเกมก่อน ตอนนี้มีภาค Spin-Off ในชื่อว่า Bloodstained: Curse of the Moon ลงบน PS4, Xbox One, PlayStation Vita, Nintendo Switch และ PC ไปลองกันก่อนได้นะ

Source : Bloodstained: Ritual of the Night Kickstarter page via ANN