งานวิวาห์คู่บ่าวสาวญี่ปุ่นผู้ชื่นชอบซีรีส์เฟท กับการตัดเค้กอย่างยิ่งใหญ่ด้วยดาบเอ็กซ์คาลิเบอร์!

1,062 views

วันแต่งงานคงถือได้ว่าเป็นช่วงเวลาแห่งฝันที่เป็นจริง ที่หลายๆ คนรอคอยให้ถึงวันนั้นของตัวเอง แต่มันจะดีแค่ไหนถ้าวันนั้นไม่เพียงแค่คุณจะได้คู่ชีวิตมาครองคู่ และครอบครัวกับเพื่อนฝูงมาร่วมแสดงความยินดี แต่จะมีสิ่งที่คุณรักและชื่นชอบมาเป็นส่วนหนึ่งในวันสำคัญนี้ของคุณด้วย

และนั้นก็คือเรื่องราวของแฟนซีรีส์ Fate ตัวยงคนหนึ่งที่ใช้ชื่อว่า “Shining Amano” ได้โพสท์ภาพและวิดีโองานแต่งงานของเขาลงบนทวิตเตอร์ ซึ่งความพิเศษหนึ่งของภาพงานแต่งงานในครั้งนี้ก็คือภาพของเขาและเจ้าสาวในช่วงเวลาแห่งการตัดเค้กที่งานนี้ไม่ได้ใช้มีดธรรมดาๆ แต่ใช้โมเดลดาบเอกซ์แคลิเบอร์ ของตัวละครเซเบอร์อาเธอเรียในการตัดเค้กแทน พร้อมทั้งยังมีคลิปวิดีโอบรรยากาศในการตัดเค้กให้ชมกันอีกด้วย

แต่ถ้าแค่นั้นยังแสดงความชื่นชอบในอนิเมะของคู่บ่าวสาวไม่พอ ก็ยังมีดนตรีประกอบในช่วงที่คู่บ่าวสาวเดินเข้ามาในงานก็ได้มีการนำเพลงประกอบจาก Mobile Suit Gundam Unicorn ของ Sawano Hiroyuki มาเปิดด้วย โดยในจังหวะที่ดนตรีเข้าสู่จุดไคลแมกซ์ คู่บ่าวสาวก็ปรากฎตัวออกมาฃ

หลังจากที่ทวิตของเขาได้ถูกแชร์ออกไปเขาได้ออกมาพูดตอบถึงคนที่สงสัยว่ามีคนรู้จักของเขามากแค่ไหนที่รู้เกี่ยวกับการจัดงานแต่งนี้ ซึ่งเขาก็ได้ตอบว่า “นั่นไม่ใช่ปัญหาใหญ่เลย เพราะผมเป็นโอตาคุอย่างเปิดเผยอยู่แล้ว”

Source: Shining Amano’s Twitter account via ANN