ผู้เขียนบท Detective Pikachu พูดถึงความเป็นไปได้ของ Zelda และ Smash Bros ฉบับภาพยนตร์

811 views

กลายเป็นภาพยนตร์จากเกมที่ประสบความสำเร็จด้านคำวิจารณ์และรายได้ที่กำลังไปได้สวยสำหรับ Detective Pikachu แต่วันนี้เราไม่ได้พูดถึงเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่ว่ามีอะไรน่าสนใจเกี่ยวกับโปรเจคภาพยนตร์ที่ดัดแปลงจากเกมค่าย Nintendo โดยผู้เขียนบท Detective Pikachu คุณ Dan Hernandez และ Benji Samit ได้ให้สัมภาษณ์กับเว็บไซต์บันเทิงชื่อดัง Screen Rant ว่าพวกเขามีแผนการอย่างไรกับภาพยนตร์ Super Smash Bros. เกมต่อสู้นี้มีตัวละครมากมายตั้งแต่ Sonic จนถึง Joker จาก Persona 5 ในการที่จะสร้างตัวละครจาก Nintendo อย่างสมบูรณ์ Hernandez และ Samit ต้องการที่จะสร้างภาพยนตร์จากเกมที่ประสบความสำเร็จและมีความเป็นตัวเองก่อน

“ผมคิดว่าสิ่งสำคัญที่สุดในการทำอะไรแบบนี้คือการทำให้มั่นใจว่าภาพยนตร์เปิดตัวเรื่องอื่น ๆ จะต้องเกิดจากความใส่ใจ มันเป็นเหมือนความฝันมากที่จะได้เขียนบทของอะไรอย่าง Legend of Zelda แต่ก่อนที่คุณจะไปถึง Smash Bros คุณต้องเขียนบทที่ดีที่สุดสำหรับ Legend of Zelda ซึ่งคุณพอจะทำได้ เช่นเดียวกับ Mario เช่นเดียวกับ Kirby เช่นเดียวกับ Star Fox” Hernandez กล่าว

โดย Samit ได้ยกตัวอย่างของ Marvel Cinematic Universe ซึ่งความสำเร็จของ Endgame เป็นผลพวงมาจากที่ผู้ชมชื่นชอบเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่เป็นอย่างแรก

สำหรับไอเดียการสร้างซีรีส์ Legend of Zelda ถูกพูดถึงผ่าน The Wall Street Journal เมื่อปี 2015 ซึ่งวางแผนจะลงบน Netflix แต่ว่า Nintendo ได้ปฏิเสธข่าวดั่งกล่าว ต่อมาเว็บไซต์บันเทิงชื่อดัง The Wrap ได้เผยว่า Adi Shanker โปรดิวเซอร์ของ Castlevania the Animation ได้อยู่ในระหว่างการพูดคุยที่จะมารับหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์ของซีรีส์ Legend of Zelda ก่อนที่ภายหลัง Adi เผยว่าเขาเตรียมสร้างอนิเมชั่น Devil May Cry

Source : Screen Rant  via ANN