สิ้นสุดการรอคอยกับตัวอย่างใหม่ของ Final Fantasy VII Remake และ Monster Hunter: World Iceborne

1,742 views

เมื่อวันที่ 9 พฤษภาคม 2019 ที่ผ่านมาทาง Sony ได้มีการปล่อย Livestream “PlayStation’s State of Play” ซึ่งเป็นการนำข้อมูลของเกมที่จะลงบนเครื่อง PlayStation 4 ที่น่าสนใจมาเปิดเผย และในคราวนี้มีสองเกมใหญ่ที่หลาย ๆ คนรอคอยกัน สำหรับเกมแรกนั่นคือเกมฟอร์มยักษ์ที่ห่างหายจากการ Update ไปนาน นั่นคือ Final Fantasy VII Remake นั่นเอง ซึ่งตัวอย่างใหม่นี้เราจะได้เห็นอะไรภายในเกมมากขึ้นรวมไปถึงโฉมแรกของ แอริธ หนึ่งในตัวละครหญิงที่สำคัญของเรื่อง ว่าแล้วไปชมกันเลย

ฉบับเสียงญี่ปุ่น

สำหรับ Final Fantasy VII Remake ยังคงยืนยันว่าจะลงบนเครื่อง PlayStation 4 และจะเปิดเผยรายละเอียดเพิ่มเติมภายในเดือนมิถุนายน 2019 นี้ แฟน ๆ ที่รอคอยอย่าลืมรอชมกันให้ดีนะครับ

ส่วนอีกเกมนั่นก็คือ Monster Hunter: World Iceborne ภาคเสริมของ Monster Hunter: World ที่คราวนี้จะเพิ่มมอนสเตอร์และแผนที่ขนาดใหญ่ที่เป็นดินแดนหิมะเข้าไป รวมไปถึง Rank G ที่เหล่านักล่าแย้เรียกร้องกันมานานด้วย ว่าแล้วไปชมตัวอย่างกัน

เวอร์ชั่นเสียงญี่ปุ่น

สำหรับ Monster Hunter: World Iceborne จะวางจำหน่ายวันที่ 6 กันยายน 2019 บนเครื่อง PlayStation 4 และ Xbox One ส่วน PC จะวางจำหน่ายในช่วงปลายปี 2019 นี้

Source : State of Play livestream, PlayStation’s YouTube channel via ANN (2)