ยินดีด้วยกับคุณแม่คนใหม่ และขอต้อนรับคุณลูกแฝดทั้งสองคนสู่โลกใบนี้

วันที่ 1 พฤษภาคมที่ผ่านมา นอกจากจะเป็นวันพระราชพิธีขึ้นครองราชย์ของสมเด็จพระจักรพรรดิ์นารุฮิโตะ และเป็นวันเริ่มต้นของรัชศกเรวะแล้ว ก็ยังเป็นวันสำคัญของเธอคนหนึ่ง ซึ่งเป็นเหมือนการเริ่มต้นบทใหม่ของชีวิตในฐานะแม่คน ของอดีตนักแสดงหญิง Aoi Sora

คุณ Aoi เริ่มต้นเป็นที่รู้จักไปทั่วโลกในฐานะนักแสดงหญิงในภาพยนตร์สำหรับผู้ใหญ่ ก่อนที่จะผันตัวมาเป็นนักแสดงในสายงานอื่น รวมถึงงานพิธีกรต่าง ๆ เมื่อเดือนมกราคมปี 2018 เธอได้ประกาศกับแฟนคลับว่าได้เข้าพิธีวิวาห์ไปแล้วกับชายหนุ่มที่ถึงจะไม่หล่อรวย แต่เข้าใจเธอ และยอมรับในสิ่งที่เธอเป็นได้

ต่อมาในช่วงเดือนมีนาคมปี 2019 เธอก็ได้ประกาศว่าตั้งครรภ์ และเริ่มอัพเดตความเคลื่อนไหว แบ่งปันความคิดเห็น มุมมอง ในชีวิตที่กำลังเตรียมพร้อมเพื่อเป็นแม่คน ผ่านทางบล็อกอย่างเป็นทางการของเธอ ก่อนที่จะประกาศว่าในวันที่ 30 เมษายน ที่เป็นวันกำหนดคลอดของเธอนั้น จะมีการจัดทำสารคดีการคลอดบุตรของเธอ เผยแพร่ทางอินเตอร์เน็ตสตรีมมิง ซึ่งได้ทำสำเร็จลุล่วงไปแล้วด้วยวิธีการผ่าท้องคลอด และได้ลูกแฝด

ตลอดขั้นตอนการผ่าคลอดเป็นไปอย่างราบรื่น และคุณ Aoi ก็ได้แชร์ภาพลูกแฝดของเธอที่เพิ่งลืมตาดูโลก ซึ่งสำหรับคนเป็นพ่อแม่แล้ว ช่วงเวลานี้เป็นเหมือนกำลังได้รับพรจากสวรรค์ให้มาดูแลทั้งสองชีวิตที่กำลังเริ่มต้นใหม่

“มันเจ็บ แล้วก็ลำบากมาก ๆ เลยค่ะ”, “แต่ก็พยายามที่สุดแล้ว หลังจากคลอดเสร็จ ก็รู้สึกเหมือนได้รับการเติมเต็ม ในแบบที่บอกไม่ถูกเลย” คุณ Aoi กล่าวถึงประสบการณ์ความสงบและน่ายินดีที่สุด ในเวลาที่ได้อุ้มลูกของเธอเป็นครั้งแรก “ตัวอุ่นจังเลย”, “หัวใจกำลังเต้นด้วย ทั้งคู่เพิ่งอยู่ในตัวฉันจนเมื่อกี๊นี้เอง” เธอคิด

การแต่งงาน และการมีลูก เรียกได้ว่าเป็นการเริ่มต้นในบทใหม่ของชีวิตเธอ เป็นความเปลี่ยนแปลงที่ยิ่งใหญ่ซึ่งไม่ใช่แค่กับเธอเท่านั้น แต่เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นกับทุกคนที่เป็นพ่อแม่คนเมื่อเวลามาถึง ฉะนั้นแล้วก็ขออวยพรให้เด็กน้อยทั้งสอง กับคุณพ่อ และคุณแม่ มีความสุข มีสุขภาพแข็งแรงกันตลอดไปนะ

Sources: IT MediaInstagram/aoi_sola via SoraNews24