เมื่อวันพุธที่ผ่านมาทางเว็บไซต์หลักของอนิเมะ Karakai Jouzu no Takagi-san หรือในชื่อไทยว่า “แกล้งนัก รักนะ รู้ยัง?” ได้มีการปล่อยภาพคีย์วิชวล และ ชื่อของเพลงเปิดในอนิเมะซีซั่น 2 โดยผู้ที่จะมาขับร้องเพลงเปิดคือคุณ Ohara Yuiko ผู้ที่เคยร้องเพลงเปิดในซีซั่นแรกไว้ ในชื่อเพลงว่า “Zero Centimeters”

นอกจากนี้ทางเว็บไซต์เองยังได้มีการปล่อย MV ฉบับอนิเมะของเพลงเปิดจากซีซั่นแรกอย่างเพลง Iwanai kedo ne ของคุณ Yuiko ไว้ให้ได้ชมกันอีกด้วย

โดยอนิเมะซีซั่นที่สองนี้จะใช้ชื่อว่า Karakai Jouzu no Takagi-san 2 และมีกำหนดการฉายในเดือนกรกฎาคมที่จะถึงนี้

ในการประกาศก่อนหน้านี้ได้มีการประกาศในส่วนของทีมงานนั้นประกอบไปด้วย คุณ Akagi Hiroaki ผู้กำกับจากซีซั่นแรกกลับมารับหน้าที่กำกับอีกครั้ง โดยมี Shin’ya Une รับหน้าที่เป็นผู้ช่วยผู้กำกับ และได้ผู้เขียนบทใหม่คือ Katou Kanichi (Black Clover, Idol Time PriPara) และ Itami Aki (Aku no Hana, Mangaka-san to Assistant-san to) ออกแบบตัวละครโดย Takano Aya และออกแบบตัวละครรองโดย Mogi Takuji และ Kondou Natsuko โดยที่ทั้งสองคนยังกลับมารับหน้าที่หัวหน้าผู้กำกับอนิเมชั่นร่วมกัน Takano และ Suwa Takehiro คุณ Tsutsumi Hiroaki กลับมาแต่งเพลงประกอบให้อีกครั้ง

ในส่วนของนักพากย์มีการยืนยันว่าตัวละครหลักทั้งสองยังคงได้นักพากย์เดิมกลับมารับบทในซีซั่นที่สอง

เรื่องย่อ

นี่คือเรื่องราววุ่น ๆ ในแต่ละวันของนิชิคิตะ เด็กหนุ่มที่มีความตั้งใจจะแกล้งสาวน้อยเพื่อนสนิท ทาคากิ แต่ว่าในทุกครั้งทาคากิจะแกล้งเขาได้ก่อนเสมอ จนเกิดเรื่องราวน่ารัก ๆ วุ่น ๆ แสนโรแมนติกและชวนอบอุ่นหัวใจ

มังงะเรื่องนี้ลงใน Booklet Gessan Mini ที่แถมมากับนิตยสาร Gessan เมื่อปี 2013 จนกระทั้งอาจารย์ Yamamoto เขียนเรื่อง Fudatsuki no Kyouko-chan จบในในเดือนมิถุนายน 2016 Karakai Jouzu no Takagi-san ก็ได้ย้ายมาลงนิตยสาร Gessan แทนในเดือนกรกฏาคมปีเดียวกัน โดยตัวมังงะได้รับการโหวตอยู่ในลำดับต้น ๆ ใน Poll ของ Honya Club สาขามังงะที่ร้านหนังสือแนะนำในปี 2017 และได้เข้าชิงรางวัล Manga Taisho Award ปี 2017 ด้วย มังงะได้ถูกแปลงเป็นอนิเมะและออกฉายเมื่อเดือนมกราคมปี 2018 สำหรับในประเทศไทย ฉบับมังงะเป็นลิขสิทธิ์ของ Dex

Sources: anime’s websiteMoCa News via ANN