หลังจากได้เผยโฉมสองตัวเอกของเรื่องกันไปแล้ว ล่าสุดทีมงานของ Kaguya-sama wa Kokurasetai (ชื่อไทย สารภาพรักกับคุณคางุยะซะดี ๆ ) ฉบับภาพยนตร์คนแสดง ก็ได้เผยโฉมหนึ่งในตัวละครสำคัญของเรื่องนั่นคือพ่อหนุ่มสุดสิ้นหวัง Ishigami Yuu โดยผู้ที่มารับบทคือ Sano Hayato (3D Kanojo Real Girl)  น่าเสียดายที่เรายังคงไม่เห็นโฉมหน้าของเลขาอย่าง Chika เชื่อว่าเปิดตัวมาน่าจะต้องทำให้หลาย ๆ คนเซอร์ไพร์สแน่นอน

สำหรับนักแสดงหลักของเรื่องได้แก่คุณ Hirano Shou สมาชิกกลุ่มไอดอล King & Prince รับบทเป็น Shirogane Miyuki และคุณ Hashimoto Kanna รับบทเป็น Shinomiya Kaguya

ในส่วนของทีมงานจะได้คุณ Kawai Hayato ผู้กำกับ Nisekoi ฉบับภาพยนตร์คนแสดงมารับหน้าที่กำกับ, คุณ Tokunaga Yuichi ทีมงานซีรีส์ Kuragehime มาเขียนบท โดยการถ่ายทำภาพยนตร์จะเริ่มตั้งแต่เดือนมีนาคม – เมษายน 2019 นี้

เรื่องย่อ
ไม่ว่าชาติตระกูลหรือนิสัยก็ดีเลิศ ที่นี่คือโรงเรียนซูจิที่รวบรวมเหล่าเด็กหัวดื้ออนาคตไกล!! และที่คณะกรรมการนักเรียนนั้นเองรองประธานนักเรียนชิโนมิยะ คางุยะ และประธานนักเรียนชิไรกาเนะ มิยูกิทั้งคู่น่าจะดึงดูดกันอยู่แท้ๆ…แต่เวลากลับผ่านไปครึ่งปีโดยไม่มีอะไรเกิดขึ้น!! หนุ่มสาวที่หยิ่งทะนงในศักดิ์ศรีและไม่ซื่อตรงกับความรู้สึกตัวเองไปเสียได้!?ความรักมันสนุกก็ตอนก่อนที่จะสมหวังนี่แหละ!! เปิดศึก ‘สงครามประสาท’

มังงะเรื่องนี้เริ่มลงในนิตยสาร Miracle Jump เมื่อเดือนพฤษภาคมปี 2015 ก่อนจะย้ายไปลงนิตยสาร Young Jump ในเดือนมีนาคม 2016 ตัวมังงะเรื่องนี้มียอดขายแล้วกว่า 2.4 ล้านเล่มรวมแบบดิจิตอล และได้ดัดแปลงเป็นอนิเมะซึ่งฉายจบไปเมื่อไม่นานมานี้ สำหรับในประเทศไทยฉบับมังงะเป็นลิขสิทธิ์ของ Luckpim

Source : Comic Natalie via Wowjapan