ทีมงานของ Kaguya-sama wa Kokurasetai – Tensai-tachi no Renai Zunousen (ชื่อไทย สารภาพรักกับคุณคางุยะซะดีๆ ~สงครามประสาทความรักของเหล่าอัจฉริยะ~) ฉบับภาพยนตร์คนแสดงได้เปิดเผยนักแสดงเพิ่มเติมออกมาแล้ว เราไปดูกันเลยว่ามีใครบ้าง


Ikema Natsumi รับบทเป็น Kashiwagi Nagisa

Asakawa Nana รับบทเป็น Fujiwara Chika

Yuutarou รับบทเป็น Tsubasa

Hotta Mayu รับบทเป็น Hayasaka Ai

Takashima Masahiro รับบทเป็น พ่อของ Miyuki

Sato Jiro รับบทเป็น Tanuma Shouzou/ ผู้บรรยาย

สำหรับนักแสดงที่มีการประกาศออกมาแล้วก็คือ

Hirano Shou สมาชิกกลุ่มไอดอล King & Prince รับบทเป็น Shirogane Miyuki และคุณ Hashimoto Kanna รับบทเป็น Shinomiya Kaguya


Ishigami Yuu รับบทโดย Sano Hayato (3D Kanojo Real Girl)

ในส่วนของทีมงานจะได้คุณ Kawai Hayato ผู้กำกับ Nisekoi ฉบับภาพยนตร์คนแสดงมารับหน้าที่กำกับ, คุณ Tokunaga Yuichi ทีมงานซีรีส์ Kuragehime มาเขียนบท โดยการถ่ายทำภาพยนตร์จะเริ่มตั้งแต่เดือนมีนาคม – เมษายน 2019 นี้

เรื่องย่อ
ไม่ว่าชาติตระกูลหรือนิสัยก็ดีเลิศ ที่นี่คือโรงเรียนซูจิที่รวบรวมเหล่าเด็กหัวดื้ออนาคตไกล!! และที่คณะกรรมการนักเรียนนั้นเองรองประธานนักเรียนชิโนมิยะ คางุยะ และประธานนักเรียนชิไรกาเนะ มิยูกิทั้งคู่น่าจะดึงดูดกันอยู่แท้ๆ…แต่เวลากลับผ่านไปครึ่งปีโดยไม่มีอะไรเกิดขึ้น!! หนุ่มสาวที่หยิ่งทะนงในศักดิ์ศรีและไม่ซื่อตรงกับความรู้สึกตัวเองไปเสียได้!?ความรักมันสนุกก็ตอนก่อนที่จะสมหวังนี่แหละ!! เปิดศึก ‘สงครามประสาท’

มังงะเรื่องนี้เริ่มลงในนิตยสาร Miracle Jump เมื่อเดือนพฤษภาคมปี 2015 ก่อนจะย้ายไปลงนิตยสาร Young Jump ในเดือนมีนาคม 2016 ตัวมังงะเรื่องนี้มียอดขายแล้วกว่า 2.4 ล้านเล่มรวมแบบดิจิตอล และได้ดัดแปลงเป็นอนิเมะซึ่งฉายจบไปเมื่อไม่นานมานี้ สำหรับในประเทศไทยฉบับมังงะเป็นลิขสิทธิ์ของ Luckpim

Source : Comic Natalie via Wowjapan