ตำรวจโตเกียวจับกุมชายชาวจีนที่เข้าไปจูบผู้หญิงแปลกหน้า เพราะนึกว่าเธอชอบเขา !?

699 views

เมื่อเดือนธันวาคม 2018 ที่ผ่านมา หญิงสาววัย 30 ปีได้เดินกลับบ้านที่ย่านฟุนาโบริ เขตเอโดงาวะ จังหวัดโตเกียว ระหว่างที่เดินเธอกลับพบชายหนุ่มลึกลับคนหนึ่งซึ่งทั้งคู่บังเอิญเดินสวนมาในทางเดียวกัน ซึ่งปกติคงไม่มีอะไร เหตุการณ์แบบนี้เรามักจะเจอกันได้และต่างฝ่ายอาจจะหลีกทางให้อีกฝ่ายก่อน แต่ว่าไม่ใช่กับเรื่องนี้ หลังจากที่หญิงสาวเดินสวนทางเดียวกัน ชายหนุ่มก็ได้ผลักเธอลงกับพื้น ขึ้นคร่อม และเริ่มจูบเธอ ซึ่งในเวลาต่อมาตำรวจได้จับกุมชายคนนี้เป็นหนุ่มชาวจีนที่มาอาศัยอยู่ในญี่ปุ่นชื่อว่า Li Kaiho อายุ 30 ปี

โดยจากการสืบสวนของตำรวจซึ่งจับนาย Li พบว่า เหตุผลที่เขาจูบเธอเพราะเขาคิดว่าผู้หญิงคนนี้เดินมา เพราะเธอชอบเขา กลายเป็นเหตุผลที่หลาย ๆ คนคิดไม่ถึง ซึ่งนาย Li ให้การยอมรับว่าเขาได้จูบเธอจริงแต่หลังจากนั้นเขาก็จำอะไรไม่ได้เลย และเขาปฏิเสธว่าเขาไม่ได้ผลักเธอให้ล้มและขึ้นคร่อมเธอแต่อย่างใด จึงอาจเป็นไปได้ว่าเขาอยู่ในสภาวะมึนเมาขณะก่อเหตุ

แม้ว่าจะไม่มีรายงานว่านาย Li เจอข้อหาอะไรในการก่อเหตุครั้งนี้ แต่เชื่อว่าเขาน่าจะเข้าไปนอนซังเตในญี่ปุ่นสักระยะเพื่อพิจาณาความคิดว่าผู้หญิงจะมาชอบ ไม่ใช่เพราะแค่เดินสวนในทิศทางเดียวกัน และเพื่อจะได้ไม่ออกมาก่อเหตุแบบนี้กับสาว ๆ คนอื่นอีก

Source : Livedoor News/Tele Asa NewsHachima Kiko via soranews24