สาวกถุงน่องเชิญทางนี้ พบกับสาวๆ ถอดถุงน่องยามฝนมาในอนิเมะ Miru Tights ตอนแรก

6,105 views

คุณคือผู้ที่ชื่นชอบถุงน่องของสาว ๆ หรือไม่ !! คุณหลงใหลในขาเรียวงามที่มีถุงน่องแนบเนื้อเพื่อความเซ็กซี่ทุกครั้งที่คุณเห็น เท้าที่คลุมไปด้วยผืนผ้าสีดำจาง ๆ ชวนให้จ้องมองเป็นเวลานาน ๆ บางทีคุณอาจอยากลูบไล้เรียวขางาม ๆ นั่นใช่ไหม

เอาล่ะเราพอเดี๋ยวมันจะโรคจิตมากไป (ฮา) แต่ว่าหากคุณชื่นชอบเรียวขาของสาว ๆ ในถุงน่อง เราขอแนะนำอนิเมะที่เหมาะกับพวกคุณนั่นคือ Miru Tight ซึ่งดัดแปลงจากผลงานของนักวาด Yomu ที่เขียนสาวสวมถุงน่องได้โดนใจหลาย ๆ คน ซึ่งอนิเมะได้ฉายตอนแรกไปเมื่อวันที่ 11 พฤษภาคม 2019 ผ่าน Nico Nico และ dAnime Store โดยล่าสุดมีการนำตอนแรกมาลงในช่อง Youtube ด้วย เราลองไปสัมผัสกันดีกว่า

สำหรับเรื่องราวในตอนแรกจะเกี่ยวข้องกับนักเรียนสาวสามคนกับถุงน่องในวันฝนตกช่วงเดือนเมษายน ช่วงที่ซากุระกำลังเบ่งบาน พวกเธอซึ่งต่างลุยฝนกันเข้าโรงเรียนจึงต้องหาวิธีในการ “ถอดถุงน่อง” ที่เปียกโชกด้วยวิธีพิเศษสุด ๆ

เราจะไม่สปอยล์มากอยากให้ทุก ๆ ท่านไปสัมผัสความสวยงามของถุงน่องเหล่านี้กัน ให้คุณได้รู้ว่าหนึ่งในวัตถุที่ยอดเยี่ยมที่สุดเท่าที่มนุษย์เคยสร้างมาชิ้นนี้มันยอดเยี่ยมขนาดไหน ส่วนใครที่จะติดตามชม Miru Tights จะฉายให้ชมทุกวันเสาร์บน Youtube อย่าลืมไปชมกันนะครับ

Source : YouTube/Truss, Net Lab via soranews24