เตรียมกลับมาฟังเสียงพูดสุดน่าจดจำอย่าง Nyanpasu อีกครั้ง เพราะว่าในงาน Nyanpasu Matsuri Vacation Nanon! ได้มีการประกาศข่าวดีของแฟน ๆ Non Non Biyori ดีใจกันแบบสุด ๆ นั่นคือ อนิเมะซีซั่นที่ 3 ได้รับการอนุมัติให้สร้างแล้ว พร้อมปล่อย PV ตัวแรกออกมา ไปชมกันเลย

น่าเสียดายที่ยังไม่มีประกาศออกมาว่าซีซั่นที่ 3 จะออกฉายเมื่อไหร่ และทีมงานจะใช้ชุดเดิมหรือไม่ หากมีข้อมูลเพิ่มเติมเราจะรีบนำมารายงานให้ทราบทันทีครับผม

Non Non Biyori เรื่องราวของโรงเรียนบ้านนอกที่ทั้งโรงเรียนมีนักเรียนอยู่แค่ 5 คน และนักเรียนทุกระดับชั้นก็อยู่ในห้องเรียนเดียวกันหมด วันหนึ่งก็มีเด็กประถมชื่อ Ichijou Hotaru ย้ายตามพ่อแม่มาจากกรุงโตเกียว เมืองใหญ่ของญี่ปุ่น และเธอก็ต้องปรับตัวให้เข้ากับสภาพแวดล้อมใหม่ที่แสนจะไม่สวกสบายเท่าโตเกียวราวกับฟ้ากับเหวนั่นเอง

อาจารย์ Atton เขียนเรื่องนี้ลงอยู่ในนิตยสาร Comice Alive เมื่อปี 2009 และถูกสร้างเป็นอนิเมะมาแล้ว 2 ซีซั่น ในปี 2013 และในปี 2015 รวมไปถึงมี OVA ออกมาอีก 2 ตอน โดยมาพร้อมกับมังงะฉบับ Limited เล่มที่ 7 และเล่มที่ 10 และมีฉบับภาพยนตร์ออกฉายเมื่อปี 2018 ส่วนในไทยมังงะเรื่องนี้มีลิขสิทธิ์โดยรักพิมพ์ อนิเมะมีลิขสิทธิ์โดย TIGA

Source : Wowjapan