คอสเพลย์เยอร์ชื่อดังหลายคนต่างทุ่มเทแรงกายและแรงใจเพื่อสร้างสรรค์ชุดคอสตูม และการแต่งหน้าเพื่อให้ได้ผลงานที่น่าประทับใจออกมา แต่กับคอสเพลย์เยอร์และผู้ใช้ทวิตเตอร์ที่ชื่อ @JPparkGuardian นั้นสิ่งที่ทำให้ประสบความสำเร็จมาได้อาจจะเป็น “หน้าอก” แต่ใจเย็นก่อนเราไม่ได้มาบอกว่าเขาใช้เต้าไต่สู่ความสำเร็จในวงการแต่อย่างใดเพราะ @JPparkGuardian นั้นไม่ใช่สาวคอสเพลย์หุ่นสะบึมจากที่ไหน กลับกันเขาเป็นชายหนุ่มผู้มาพร้อมกล้ามเป็นมัดๆ ที่หน้าอกของเขานั้นเรียกได้ว่า “เนื้อ” เน้นๆ ไม่ใช่ “นม”แต่อย่างใด

กล้ามอกของคอสเพลย์เยอร์ท่านนี้เรียกได้ว่าอัดแน่น และทรงพลังเป็นอย่างมาก ชนิดที่ว่าเขาไม่จำเป็นต้องคอสเพลย์โดยเปิดหน้าด้วยซ้ำ เหมือนกับในการคอสตัวละครสาวน้อยจาก Kemono Friends อย่าง เซอวัลจัง ที่ในส่วนของใบหน้าเขาแค่ปริ้นท์หน้าเซอวัลจังแล้วตัดมาแปะหน้าไว้เท่านั้นเอง

ก่อนหน้านี้เองเขาก็เคยคอสเพลย์เป็นตัวละครจาก Jojo’s  Bizarre Adventure เป็นตัวละครที่เรียกได้ว่าเกือบจะเปลือยท่อนบนไปเลยเหมือนกัน

และก็อย่างที่เห็นไปแล้วว่าสไตล์การคอสเพลย์ของเขานั้นเน้นไปทางเปิดอกแบบเต็มที่ จึงอาจพูดได้ว่า @JPparkGuardian สบายใจกับการโชว์หัวนมของเขามากกว่าที่จะเปิดเผยหน้าตา แต่นั้นก็ไม่ได้หมายความว่าจะเป็นการเชื้อเชิญให้แฟนๆ ของเขาเห็นเป็นของเล่นของตัวเอง อย่างในเหตุการณ์ที่เขาได้อธิบายให้กับผู้ติดตามทวิตของเขาเกี่ยวกับการซอฟท์บล็อคผู้ติดตามรายหนึ่ง

“ปกติแล้วผมไม่ค่อยจะซอฟท์บล็อคผู้ติดตามบนทวิตเตอร์สักเท่าไหร่ แต่เมื่อวานนี้ผมได้เข้าไปร่วมอีเวนท์คอสเพลย์งานหนึ่ง และที่นั่นผมได้พูดคุยกับผู้หญิงที่ผมไม่เคยเจอหน้ามาก่อนคนหนึ่ง และเธอก็ได้พูดขึ้นมาว่า ‘ได้โปรดขอให้ฉันจับกล้ามอกของคุณหน่อยได้ไหม’ และผมก็ได้อนุญาตเธอ

ระหว่างที่เธอจับพวกมันอยู่นั้น นิ้วมือของเธอก็เริ่มจะควานไปทั่ว จนไปหยุดที่การเล่นหัวนมของผม จนผมต้องเตือนเธอไปว่า ‘หยุดนะ’ ในขณะที่ยังคงหัวเราะไปด้วย แต่เธอก็ยังไม่หยุดพร้อมกับหัวเราะต่อไป

มันไม่สำคัญว่าคุณจะเป็นชายหรือหญิง นี่มันเป็นการไม่ให้เกียรติกันเป็นอย่างมาก ผมจึงได้ตัดการติดต่อทุกอย่างกับเธอลง”

แม้ว่าเขาจะหัวเราะระหว่างที่บอกให้หญิงสาวคนนี้หยุด แต่การกระทำต่อมาของเขาก็ทำให้เห็นแล้วว่าเสียงหัวเราะนั้นไม่ได้มาจากความสนุกหรือขบขัน แต่มาจากความจั๊กจี้หรือความกังวลใจต่างหาก และเขายิ่งรู้สึกว่าพฤติกรรมของเธอมันย้อนแย้งจริงๆ เมื่อเทียบกับสิ่งที่เธอได้พุดคุยกับเขาก่อนจะมาเล่นหัวนมของเขา

“ก่อนหน้านั้นเธอได้พูดคุยเกี่ยวกับความไม่ชอบใจที่ตากล้องผู้ชาย และคอสเพลย์เยอร์ชายมักจะตามสตอล์ก หรือล่วงละเมิดทางเพศเธอ แต่ว่าแล้วเธอคิดว่าที่เธอทำกับผมมันเรียกว่าอะไรกันล่ะ”

แต่ก็ยังถือได้ว่า @JPparkGuardian นั้นก็ยังมีความใจกว้างมากพอที่ยกประโยชน์ให้จำเลยโดยการไม่เปิดเผยชื่อของหญิงสาวรายนี้ เพื่อไม่ให้เธอต้องเสื่อมเสียชื่อเสียงในหมู่ผู้ติดตามของเขา “ยังไงซะผมก็ยังอยากที่จะให้เธอรู้ตัวว่าการกระทำของเธอนั้นมันข้ามเส้นไปมาก” เขาได้ทวีตข้อความนี้ พร้อมทั้งเสริมว่าประสบการณ์ในครั้งนี้ทำให้เขารู้สึกไม่ดีกับการที่จะเข้าร่วมงานอีเวนท์คอสเพลย์จากเกม Fate/Grand Order ซึ่งเป็นงานที่ทำให้เขาถูกผู้หญิงคนหนึ่งเข้ามาเล่นหัวนมของเขา

Source: Twitter/@JpparkGuardian via Soranews24