หลังจากที่ได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามชนิดแทบแทรกแผ่นดินหนีสำหรับดีไซน์ของเจ้าเม่นสายฟ้าชื่อดัง Sonic ในภาพยนตร์ฮอลลีวู้ด Sonic the Hedgehog ที่พึ่งปล่อยตัวอย่างออกมาชนิดที่ว่าถ้าฉายคงโดนสาปแช่งไปอีกช้านาน

ล่าสุดทางผู้กำกับคุณ Jeff Fowler ได้ออกมาโพสต์ผ่านทาง Twitter ว่าเขาได้รับทราบถึงเสียงติจากคนในอินเตอร์เน็ตและหลังจากพิจารณาแล้วทางทีมงานได้ตกลงที่จะเปลี่ยนดีไซน์ของ Sonic ให้ถูกใจแฟน ๆ มากกว่าที่เป็นอยู่

ซึ่งคำตอบนี้ทำให้แฟน ๆ Sonic ต่างโล่งใจกันไม่เว้นแม้แต่คุณ Naka Yuji บิดาผู้ให้กำเนิดเจ้าเม่นสายฟ้าที่ออกมา Tweet ข้อความว่า

“พลังของแฟน ๆ Sonic มันน่าอัศจรรย์จริง ๆ ฉันว่าสิ่งเหล่านี้จะทำให้เขาออกแบบได้ดีขึ้นกว่าเดิมในภาพยนตร์ ขอบคุณสำหรับความรักที่มีต่อ Sonic”

โดยในตอนแรกที่แฟน ๆ ได้เห็นดีไซน์ของ Sonic ในภาพยนตร์ ต่างออกมาวาดภาพ Fanart เสมือนสอนมวยทีมงานภาพยนตร์ว่า ออกแบบอย่างไรถึงจะถูกใจแฟน ๆ

ต่อจากนี้เราก็หวังว่าดีไซน์ใหม่ของ Sonic จะออกมาถูกใจแฟน ๆ และทุกคนจะได้เต็มใจไปอุดหนุนภาพยนตร์เรื่องนี้ในโรงกันนะครับ และเราก็ขอเอาใจช่วยทีมทำ CG ให้สามารถแก้งานออกมาได้ราบรื่นเรียบร้อย มา ณ ที่นี้ด้วย

Source : soranews24