ด้วยเสื้อผ้าหน้าผมและคาแรคเตอร์ที่โดนเด่นเป็นเอกลักษณ์อย่างหลากหลายไม่ว่าจะเป็นหนุ่มหล่อมาดคูล ไปจนถึงหนุ่มเลือดร้อน ของเหล่าสมาชิก Waki Seven เหล่านี้ก็อาจจะทำให้เผลอคิดไปได้ว่าพวกเขาเป็นตัวละครหลักจากอนิเมะใหม่รึเปล่า แต่ดูเหมือนว่ากลิ่นของพวกเขาจะไม่ได้บอกแบบนั้น

เพราะว่าหนุ่มหล่อทั้งเจ็ดที่มาจากการดัดแปลงสิ่งต่างๆ เป็นหนุ่มหล่อตามสไตล์ญี่ปุ่นในคราวนี้ ไม่ได้มาจากสิ่งน่าอภิรมย์อย่างขนมหวาน หรือดาบเลื่องชื่อแต่อย่างใด เพราะพวกเขา Wakki Seven หรือ “กลิ่นเหม็นทั้งเจ็ด” นี้ถูกออกแบบมาจาก “กลิ่นเหม็นใต้รักแร้” นั้นเอง

ซึ่งก็ไม่ใช่แค่กลิ่นรักแร้ของคนทุกเพศแต่เป็นกลิ่นใต้รักแร้ของเหล่าชายหนุ่มที่ผ่านการวิจัยร่วมทศวรรษโดยและจัดกลุ่มแบรนด์ผู้ผลิตยาดับกลิ่นอย่าง Gatsby โดยเริ่มจาก กลิ่นนม กับคาแรคเตอร์ผู้คาบจุกนม แล้วพร้อมจะฉีดของเหลว ครีม เหนียวหนืดจากปืน Baboo Machine Gun ของเขา

มาต่อกันที่กลิ่นที่คมชัดยิ่งกว่าอย่าง กลิ่นกรด ที่มาพร้อมฟันฉลาม ผมตั้งเด่นสะดุดตา และอาวุธรูปแบบเขวี้ยง วัตถุปริศนา X

กลิ่นเครื่องเทศ ที่มาพร้อมกับปืนกล Gatling Mill 23 ในท่าโอบาริโพสอันโด่งดังจากสารพัดอนิเมะหุ่นผู้กล้าและ อนิเมะหุ่นยนต์อีกนับไม่ถ้วน

ในทางกลับกันนั้น กลิ่นอับชื้น ที่ไม่ได้มาพร้อมกับอาวุธเครื่องจักรล้ำสมัย เพราะเขามาพร้อมกับคทา Musty Wand ที่ทำให้สามารถเรียกกลุ่มเมฆปีศาจกลิ่นเหม็นออกมาได้

และกับอีกหนึ่งกลิ่นติดตัวสุดคลาสสิคกับกลิ่นเนื้อนึ่ง ที่แค่เห็นแล้วก็บอกถึงกลิ่นได้เลยเพราะเขามาพร้อมกับฝาซึ้งนึ่งแบบไม้เตรียมพร้อมออกลุยเต็มสูบ

แลหนึ่งในคาแรคเตอร์ที่จะขาดไปไม่ได้ของกลุ่มหนุ่มหล่อก็คือซามูไรผู้อดทน ซึ่งเขามาเป็นตัวแทนของกลิ่นอับชื้น ผู้ที่ซ่อนคมดาบ Nereichimonji ไว้ในฝักดาบไม้ม็อบที่มาพร้อมความอับชื้นอย่างเต็มเปี่ยม

และสุดท้ายก็คือกลิ่นเหล็ก ที่มาแบบร่างกายเป็นเกราะเหล็กจริงๆ แถมยังมาพร้อมสนิมเสียด้วย

แต่ถ้ากลัวว่าหนุ่มๆ เหล่านี้จะพาคุณลงหลุมจนหมดเนื้อหมดตัวก็วางใจได้ เพราะอย่างที่ได้บอกกันไปแล้วว่าพวกเขาถูกออกแบบมาเพียงเพื่อโปรโมทสินค้าใหม่ของ Gatsby โดยพวกเขาปรากฎตัวครั้งแรกในคลิปโฆษณาของผลิตภัณฑ์ยาดับกลิ่นรักแร้สุดพรีเมี่ยมตัวใหม่นั้นเอง

Sources: Gatsby, press release via Soranews24