เครื่องดื่ม Calpis เตรียมฉลอง 100 ปีด้วยโฆษณาอนิเมะสาวน้อยกับดวงดาว

741 views

Calpis ถือเป็นหนึ่งในเครื่องดื่มโซดาที่เก่าแก่ที่สุดยี่ห้อหนึ่งของญี่ปุ่น โดยเป็นไอเดียของคุณ Mishima Kaiun ที่ได้แรงบันดาลใจมาจาดเครื่องดื่มของพวก Mongolia และเอเชียกลาง และเนื่องในโอกาสฉลองครบรอบ 100 ปีของเครื่องดื่มชนิดนี้จึงได้มีแคมเปญพิเศษในเว็บไซต์ที่ออกมาเป็น Music Video แบบอนิเมะ

โดบซีรีส์ Music Video นี้จะใช้ชื่อว่า Tanabata no Oto มีทั้งหมด 5 ตอน โดยตอนแรกจะเกี่ยวข้องกับเด็กสาวนามว่า Nanase ผู้ซึ่งออกมาจากบ้านเกิดของเธอ ได้จินตนาการถึงเรื่องราวของเทพธิดา Orihime และ Hikoboshi ที่จะรวมตัวกันในเทศกาล Tanabata แต่เธอกังวลว่าเหล่าเทพเจ้าจะรวมตัวกันที่ทางช้างเผือกไม่ได้ เพราะแสงจากดวงดาวถูกบดบังในเมืองที่เธอมาอยู่ใหม่ ความสนใจในเรื่องเทศกาล Tanabata ดึงดูดเพื่อนร่วมชั้นที่จะร่วมกันมาช่วยสร้างทางช้างเผือกภายในเมืองแห่งนี้

สำหรับเพลงที่ใช้ประกอบจะร้องโดยไอดอลกลุ่ม Shiritsu Ebisu Chugaku (Ryuugajou Nanana no Maizoukin, Naruto SD: Rock Lee no Seishun Full-Power Ninden) ว่าแล้วก็ไปชมกันเลย

สำหรับโฆษณาตัวนี้กำกับโดยคุณ Shinoda Toshitaka ผู้ซึ่งเคยร่วมงานกับนักร้องมากมายไม่ว่าจะเป็น Utada Hikaru, Dempagumi.inc, TMRevolution, Taketatsu Ayana และ Hatsune Miku ส่วนงานออกแบบตัวละครเป็นหน้าที่ของคุณ Yoneyama Mai (Kiznaiver) คุณ Natsuo Saeri แต่งเรื่องราว และนักเขียนมังงะคุณ TNSK รับหน้าที่วาดภาพในตอนแรก โดยซีรีส์นี้จะได้นักเขียนมังงะหลาย ๆ คนเข้ามาร่วมงาน

ส่วน 4 ตัวละครหลักของซีรีส์นี้จะให้เสียงโดยคุณ Aoyama Yoshino, Ueda Reina, Koga Aoi และ Asumi Kana

เทศกาล Tanabata จะจัดขึ้นวันที่ 7 กรกฏาคม 2019 มาดูกันว่า 4 สาวจะทำความฝันของพวกเธอได้สำเร็จหรือไม่

Source : Comic Natalie via ANN