ยังอีกนาน….โปรดิวเซอร์ Final Fantasy VII Remake ยอมรับยังไม่รู้ว่าเกมจะมีทั้งหมดกี่ Part

547 views

แม้เราจะรู้กันแล้วว่า Final Fantasy VII Remake เตรียมวางจำหน่ายในวันที่ 3 มีนาคม 2020 นี้ แต่นั่นก็เป็นเพียง Part แรกของเกมที่มีการยืนยันว่าจะเน้นเรื่องราวภายในมิดการ์ดเป็นหลัก นั่นจึงทำให้หลาย ๆ คนตั้งคำถามว่าแล้วตัวเกมจะมีกี่ Part เราถึงจะเห็นบทสรุปของเรื่องราว

คำถามนี้เป็นหนึ่งในคำถามที่สื่อได้ถามกับคุณ Yoshinori Kitase โปรดิวเซอร์ของเกม โดยเจ้าตัวได้บอกก่อนว่าสำหรับ Part แรกของเกมที่มีความจุ Blu-ray ถึงสองแผ่นจะเล่นได้ยาวเทียบเท่ากับเกมระดับ AAA เกมเต็ม ๆ เลยทีเดียว แม้ว่ามันจะเป็นแค่เนื้อเรื่องส่วนของมิดการ์ดก็ตาม

โดยคุณ Kitase ยอมรับว่าเนื้อหาของเกมเยอะมากในการ Remake และเจ้าตัวต้องการจะเน้นไปที่ Part แรกของเกมก่อน ส่วนคำถามว่าตัวเกมจะมีทั้งหมดกี่ Part คุณ Kitase ยอมรับว่า “เราก็ไม่ทราบเหมือนกัน” โดยตอนนี้ Part ที่ 2 ของเกมอยู่ในขั้นตอนการวางแผนเท่านั้น

ฉะนั้นแฟนๆ ที่ตั้งใจจะเล่น Final Fantasy VII Remake พยายามรักษาสุขภาพให้อยู่ไปนานๆ เพราะเชื่อว่ากว่าเราจะได้เห็นฉากจบจริง ๆ ของเกมคงกินเวลาค่อนข้างยาวนานแน่นอน เอาเป็นว่าตอนนี้ตั้งหน้าตั้งตารอ Part แรกของเกมที่จะวางจำหน่ายวันที่ 3 มีนาคม 2020 บนเครื่อง PlayStation 4 กันไปก่อนนะ

Source : Siliconera