หลังจากที่เราได้นำเสนอข่าวเกี่ยวกับข้อความปริศนาบน Twitter ของคุณ Mikami Shinji บิดาผู้ให้กำเนิด Resident Evil ล่าสุดในงาน E3 บนเวทีของ Bethesda ก็ได้เปิดตัวผลงานใหม่ของเขานั่นคือ Ghost Wire Tokyo ไปชมตัวอย่างของเกมกันเลย

 

แต่ว่าดูเหมือนว่าไฮไลท์ชนิดที่กลายเป็น Talk of the Town ของงาน E3 2019 ในการเปิดตัวเกมนี้ดันไม่ใช่ตัวอย่างหรือการปรากฏตัวของคุณ Mikami เสียงอย่างนั้น แต่มันคือปรากฏตัวของคุณ Nakamura Ikumi สาวแว่นสุดน่ารักผู้เป็น Creative Director ของเกมแทน เหตุผลก็เพราะว่าการนำเสนอตอนขึ้นเวทีของเธอช่างน่ารักและสดใส จนกลายเป็นสีสันประจำงาน E3 ที่หลาย ๆ คนไม่ได้เห็นกันมานาน

และความน่ารักสดใสของเธอก็ทำให้โลกอินเตอร์เน็ตพูดถึงกันมากมาย ทั้งการนำมาทำเป็น Meme ไปจนถึงการวาดแฟนอาร์ตในเวลาไม่ถึงวัน

แต่ว่าแม้ตัวเธอจะน่ารัก แต่ผลงานของเอเรียกว่าหลากหลาย เธอได้ร่วมงานกับเกมดังมากมายในส่วนของ Art Director ไม่ว่าจะเป็นภาพญี่ปุ่นโบราณที่สวยงามอย่าง Okami, ความคูลสุดเซ็กซี่อย่าง Bayonetta และความโหดน่ากลัวสยองขวัญใน The Evil Within ล้วนเป็นผลงานของเธอทั้งสิ้น ซึ่งปัจจุบันเธอได้ร่วมงานกับคุณ Mikami ในสตูดิโอ Tango Gamework นั่นเอง

สำหรับตัวเกม Ghost Wire Tokyo ยังคงเป็นโทนสยองขวัญของถนัดของคุณ Mikami เรื่องราวจะเกี่ยวข้องกับการหายตัวไปของคนในเมือง Tokyo ซึ่งเกี่ยวข้องกับเรื่องลึกลับเหนือธรรมชาติ แต่ว่าตัวเกมจะไม่ใช่แนว Survival Horror อย่างที่คิด แต่มันจะเป็นแนว Action Adventure ที่มีธีมเป็นเรื่องราวเหนือธรรมชาตินั่นเอง โดยตัวเกมยังไม่ได้เผยอะไรออกมามากมายนัก ซึ่งต้องรอข้อมูลเพิ่มเติมในอนาคต

เรามารอดูกันว่าผลงานอย่าง Ghost Wire Tokyo จะยิ่งใหญ่สมการรอคอยไหม แฟน ๆ ห้ามพลาดกันนะครับผม

Source : Twitter/@mirakuru_miruku via soranews24