ทุกวันนี้เรียกได้ว่าไอดอลกรุ๊ปของญี่ปุ่นนั้นมาในสารพัดรูปแบบและสารพัดขนาด อย่างเช่นวงไอดอลสาวท้วม หรือวงไอดอลคนชรา เรียกได้ว่าๆ ไม่ว่าคุณจะเป็นยังไงก็เป็นไอดอลได้จริงๆ แต่ถึงจะเป็นงั้นยังมีไอดอลบางวงที่ทำให้เราต้องทึ่งได้เหมือนกัน

วง “ChocoLate Bomb!” เป็นวงไอดอลในสังกัดของ DD corporation ได้มีการประกาศสมาชิกวงคนใหม่ ที่จะมาแบบเฉพาะกิจกับ Shiropen สมาชิกที่จะมาร่วมในซิงเกิ้ลใหม่ “LOVE ME DO ~Doko ni mo Iccha Dame~” ซึ่งมีกำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 24 มิถุนายน แต่ Shiropen นั้นไม่ใช่สมาชิกธรรมดาๆ เพราะเขาไม่ใช่มนุษย์ด้วยซ้ำ แต่เขาคือ แพะแท้ๆ ไม่มีแกะผสม

Shiropen ได้เข้าร่วมในซิงเกิ้ลใหม่นี้ด้วยเสียงร้องแบบแพะตัวผู้ของเขาเอง และถ้าคุณอยากจะลองฟังเสียงของเขาด้วยตัวคุณเอง คุณก็จะต้องเข้าไปฟังในงานแสดงสดของพวกเขา หรือสามารถซื้อเพลงผ่านออนไลน์ช็อป เพราะซิงเกิ้ลนี้จะไม่มีการวางจำหน่ายตามร้านปกติที่ไหนๆ ทั้งนั้น

มาทำความรู้จัก Shiropen กันสักนิด เขาถูกเลี้ยงดูขึ้นมาในเขตชิตามาจิ จังหวัดโตเกียว และคุณจะต้องแปลกใจแน่ๆ ถ้าเราจะบอกว่าเจ้าแพะตัวนี้มีชื่อเสียงมาก่อนแล้ว โดยเขาได้เริ่มมีชื่อเสียงขึ้นมาจากการที่เจ้าของของเขาถ่ายรูปเขาในชุดคอสตูมต่างๆ และอัปโหลดลงบนอินสตาแกรม (@mitarou3) นับจากนั้นมาเขาก็ได้ไปปรากฎตัวในรายการทีวีและเป็นที่รู้จักทั่วญี่ปุ่นในฐานะ แพะจิ๋ว “อิเคเมง”

ซึ่งเสียงตอบรับบนอินสตาแกรมเกี่ยวกับการเข้าร่วมวงไอดอลในครั้งนี้ก็ได้รับการสนุบสนุนและสร้างความประหลาดใจอย่างมากมาย

“Shiropen นั้นมันเจ๋งมากเลย! ฉันหวังว่าจะได้ฟังเสียงของนาย แถวจับมือของนายคงยาวน่าดู”
“ยินดีการการเดบิวท์ด้วย! ไว้คราวหน้าไปเดินเล่นกันบ้างนะ”
“Shiropen หล่อสุดในวงเลย”
“ไม่…ไม่อยากเชื่อว่านี่มันเกิดขึ้นจริง”

Sources: PR TimesInstagram/@mitarou3Twitter/@shiropen via Soranews24