รวมพลังไอดอลอีกครั้งกับงาน IDOL EXPO #2 – Let’s Continue

414 views

ครั้งที่สองแล้ว กับงานรวมพลไอดอลที่ยิ่งใหญ่ที่สุด IDOL EXPO #2 – Let’s Continue จัดกันถึง 4 วันเต็ม ๆ ณ BITEC บางนา ในคราวนี้ก็มีวงดัง ๆ เข้าร่วมมากมายกว่าเดิม รวมไปถึงไอดอลน้องใหม่หลายวงที่ได้มาเปิดตัวกันในงานนี้เป็นที่แรก ทำเอาเหล่าผู้ชื่นชอบไอดอลได้เดินฟินกันแทบทุกตารางเมตร ว่าแล้วก็ไปชมภาพบรรยากาศของงานนี้กันจ้า

แฟนๆ ที่มาพบกับไอดอลในครั้งนี้ ที่ต้องบอกว่ามากจริงๆ เลย

SWEAT16!  ในเรื่องของการแสดง ก็แสดงได้สมศักดิ์ศรีวงปิดประจำงานนี้อีกแล้ว ในวันเสาร์เต็มไปด้วยเพลงเร็วสุดมันส์ที่ทำให้แฟน ๆ ได้ส่งเสียงเชียร์สนั่นฮอลล์ ส่วนวันอาทิตย์ก็เปิดตัวการแสดงเพลงหมุนไปหมุนมาเป็นครั้งแรก และปิดงานกันด้วยเพลง Beautiful Memories ที่ได้เชิญสาว ๆ จากแทบทุกวงมาร่วมร้องเพลงนี้กันบนเวที เป็นภาพที่สวยงามจริง ๆ

SY51 รอบนี้พาเพลงใหม่ “ดีกว่านี้” ที่ได้ร่วมมือกับ ป.ป.ช.  โดยยูนิท 8 สาวที่ได้รับเลือกจากเพลงนี้มาขึ้นแสดงแสดงด้วย Performance ของวงรู้สึกดีขึ้นจากที่เห็นรอบก่อนพอสมควรเลย แฟน ๆ ก็เชียร์กันได้ดุเดือดมาก ได้ดูแล้วก็อยากเจอน้อง ๆ อีกไว ๆ จัง

AKIRA-KURØ วงนี้ฟังแสดงสดกี่ทีก็ชอบ จัดเต็มทั้งดนตรีและไอดอลเลย แถมรอบนี้มาแสดงในยูนิฟอร์มสุดเท่ด้วย สนุกมากครับ กิจกรรมที่บูทก็เจ๋งดี ได้ถ่ายรูปกับน้อง ๆ ในชุดคอสเพลย์ด้วยชอบบบ

ยูนิท Honey Toast จาก CM Cafe ก็ได้ขึ้นมาแสดงเพลง “รักหนึ่งคำ” บนเวที เพลงใช้ได้เลย แต่ที่เด่นไปกว่านั้นคือเมมเบอร์ของค่ายนี้ที่เรียกมวลมหาประชาชนไปยืนถ่ายรูปกันตั้งแต่เปิดงานยาว ๆ ไปจนจบงานได้อย่างไม่ขาดสายนี่แหละ สุดยอด

Black Forest ไอดอลแนว Survival ก็ได้เข้าสู่ช่วงสุดท้าย ประกาศตัวเมมเบอร์ที่จะเป็นตัวแทนของวงทั้ง 9 ในงานนี้ อีกทั้งยังมีการร่วมแสดงกับ AKIRA-KURØ ด้วย เป็นอะไรที่แปลกใหม่ดี

Lemonade วงไอดอลสายร้อง รอบนี้มีเพลง Original แล้ว ทั้งสี่สาวน่ารักน่าติดตามมากครับ

พูดถึงไอดอลวงใหม่ ๆ ที่มาจากวง Cover อย่าง ChoNe-Bi กันบ้าง น้อง ๆ มาเปิดตัวเป็นไอดอล กับเพลงออริจินอลชื่อ CNB-Untitled 01 โอ้โหทำเพลงออกมาเจ๋งน่าดูเลย โอตะสายยิงมิกซ์น่าจะชอบกัน เห็นว่าเพลงนี้มียากุซ่าอยู่เบื้องหลังด้วย น่าติดตามจริง ๆ

วงอื่น ๆ  ที่เปิดตัวกันในงานนี้ ไม่ว่าจะเป็น อย่าง Secret12,  Bite Me,  Happy Tail, Taste of Love ก็ไม่น้อยหน้านะ แต่ทางแอดมินตามดูไม่หมดจริง ๆ ต้องขออภัยที่ไม่ได้เขียนถึงนะครับ

ก็เป็นงานรวมไอดอลที่ยิ่งใหญ่โดยผู้จัดงานที่เข้าใจวงการนี้จริง ๆ ประทับใจมาก ๆ เลยครับ ในครั้งหน้าอยากให้ทุกวงอยู่กันพร้อมหน้าพร้อมตา แล้วทำอะไรที่อลังการ ๆ ร่วมกัน ให้แฟน ๆ ได้เห็นจัง

ขอบคุณภาพบางส่วนจาก Brickinfo