เว็บไซต์ทางการของ Kaguya-sama wa Kokurasetai – Tensai-tachi no Renai Zunousen (ชื่อไทย สารภาพรักกับคุณคางุยะซะดีๆ ~สงครามประสาทความรักของเหล่าอัจฉริยะ~) ฉบับภาพยนตร์คนแสดง ซึ่งดัดแปลงจากผลงานของอาจารย์ Akasaka Aka ได้ปล่อยตัวอย่างใหม่ออกมาแล้ว ไปชมกันเลย

นักแสดง


(ซ้ายไปขวา) Hirano Shou รับบทเป็น Shirogane Miyuki และคุณ Hashimoto Kanna รับบทเป็น Shinomiya Kaguya

Ishigami Yuu รับบทโดย Sano Hayato (3D Kanojo Real Girl)

Asakawa Nana รับบทเป็น Fujiwara Chika

Hotta Mayu รับบทเป็น Hayasaka Ai

Ikema Natsumi รับบทเป็น Kashiwagi Nagisa

Yuutarou รับบทเป็น Tsubasa

Takashima Masahiro รับบทเป็น พ่อของ Miyuki

Sato Jiro รับบทเป็น Tanuma Shouzou/ ผู้บรรยาย

นอกจากนี้ภาพยนตร์จะได้คุณ Koga Aoi ผู้พากย์เสียง Kaguya ในฉบับอนิเมะมารับเชิญในบทของเจ้าของโรงภาพยนตร์ด้วย

ในส่วนของทีมงานจะได้คุณ Kawai Hayato ผู้กำกับ Nisekoi ฉบับภาพยนตร์คนแสดงมารับหน้าที่กำกับ, คุณ Tokunaga Yuichi ทีมงานซีรีส์ Kuragehime มาเขียนบท

สำหรับภาพยนตร์จะฉายในญี่ปุ่นวันที่ 6 กันยายน 2019

เรื่องย่อ

ไม่ว่าชาติตระกูลหรือนิสัยก็ดีเลิศ ที่นี่คือโรงเรียนซูจิที่รวบรวมเหล่าเด็กหัวดื้ออนาคตไกล!! และที่คณะกรรมการนักเรียนนั้นเองรองประธานนักเรียนชิโนมิยะ คางุยะ และประธานนักเรียนชิไรกาเนะ มิยูกิทั้งคู่น่าจะดึงดูดกันอยู่แท้ๆ…แต่เวลากลับผ่านไปครึ่งปีโดยไม่มีอะไรเกิดขึ้น!! หนุ่มสาวที่หยิ่งทะนงในศักดิ์ศรีและไม่ซื่อตรงกับความรู้สึกตัวเองไปเสียได้!?ความรักมันสนุกก็ตอนก่อนที่จะสมหวังนี่แหละ!! เปิดศึก ‘สงครามประสาท’

มังงะเรื่องนี้เริ่มลงในนิตยสาร Miracle Jump เมื่อเดือนพฤษภาคมปี 2015 ก่อนจะย้ายไปลงนิตยสาร Young Jump ในเดือนมีนาคม 2016 ตัวมังงะเรื่องนี้มียอดขายแล้วกว่า 2.4 ล้านเล่มรวมแบบดิจิตอล และได้ดัดแปลงเป็นอนิเมะซึ่งฉายจบไปเมื่อไม่นานมานี้ สำหรับในประเทศไทยฉบับมังงะเป็นลิขสิทธิ์ของ Luckpim

Source : Kaguya-sama film’s websiteComic Natalie via ANN