หลังจากข่าวเงียบไปนานสำหรับ Monster Hunter ฉบับภาพยนตร์คนแสดงของ Hollywood ที่ไม่มีอะไรอัปเดทมาเลย แต่ว่าล่าสุดในงาน Shanghai International Film Festival ได้มีการเผยตัวอย่างภาพยนตร์เรื่องนี้ออกมา ซึ่งก็มีคนแอบถ่ายเอาไว้ เราไปชมกันเลยว่าภาพยนตร์น่าดูแบบที่เราคิดหรือไม่

《魔物獵人》真人電影於上海電影節曝光

在今日(17日)舉辦的上海國際電影節上首先公開了《魔物獵人》真人電影的 30 秒前導預告,本片預計於 2020 年上映。電影劇情將敘述聯合國部隊進入了通往另一個世界的傳送門,並在那協同其住民與巨型怪物戰鬥。該世界的人類必須與聯合國部隊們共同努力守護其傳送門以免怪物來到地球。短片中出現了蜜拉喬娃維琪所飾演的娜塔莉·阿蒂米斯上尉,以及東尼嘉飾演的調查團隊長、山崎紘菜飾演的接待員(受付娘)、以及神似《魔物獵人 世界》的大團長令玩家熟悉的角色。除了人類方登場以外,作為真正的電影主角,角龍、火龍的身影也在預告中現身。《魔物獵人》真人電影基於 Capcom 人氣狩獵遊戲同名改編,由拍攝《惡靈古堡》電影系列的保羅安德森執導與劇本,蜜拉喬娃維琪主演,另外還有《X戰警》朗帕爾曼、《沙贊》梅根·古德、《玩命關頭 7》東尼嘉、T.I. 哈里斯、Diego Boneta 、日劇《監獄學園》山崎紘菜,電影將由索尼影業與騰訊影業聯合發行。

Posted by Monster Hunter Asia 魔物獵人 遊戲資訊 on Monday, 17 June 2019

โดยในตัวอย่างนอกจากเราจะได้เห็นตัวละครของ Milla Jovovich และ Tony Jaa (หรือ จาพนม) แล้วเรายังได้เห็นมอนสเตอร์ตัวดังอย่าง Rathalos และ Diablos อีกด้วย

น่าเสียดายที่ตัวอย่างเต็มแบบชัด ๆ ยังไม่ได้มีแผนว่าจะเปิดเผยให้เราชมในเร็ววันนี้ อย่างไรก็ตามแฟน ๆ Monster Hinter อย่าลืมรอชมภาพยนตร์เรื่องนี้ในวันที่ 4 กันยายน 2020 นะครับผม

Source : Siliconera