เมื่อลมเจ้ากรรมเล่นตลก พัดผ้าพันคอโยชิกิไปพาดพระราชินีอังกฤษ จนตำนานร็อคเกอร์ทำตัวไม่ถูก

9,952 views

สำหรับศิลปินเพลงร็อคระดับตำนานอย่าง โยชิกิ จากวง X japan นั้นแน่นอนว่าชีวิตของเขาคงไม่ได้ธรรมดาๆ อย่างแน่นอน เพราะนอกจากบทบาทในการเป็นศิลปินเขาก็ยังเป็นทั้งนายแบบให้กับนิตยสาร หรือแม้แต่ไปเป็นแขกรับเชิญให้กับรายการทีวีนานาชาติ หรือแม้แต่เป็นพรีเซนเตอร์ให้กับโฆษณาต่างๆ และคงได้ใช้ชีวิตอย่างหรูหราไฮโซสุดๆ แน่นอน

และเมื่อวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา เขาก็ได้เดินทางไปยังอังกฤษเพื่อชมการแข่งขันโปโลรายการ Royal Windsor Cup และแน่นอนว่าเขาไม่ได้ไปแบบผู้ชมธรรมดาแน่นอน เพราะเขาไปแบบแขก VIP ที่ไม่ใช่แค่ VIP ทั่วไป เพราะเขาได้ร่วมชมการแข่งขันพร้อมกับพระราชินีอลิซาเบธที่ 2 แห่งราชวงศ์อังกฤษเลยทีเดียว

และในวันนั้นคุณโยชิกิก็ได้สวมใส่ชุดสูท และผ้าพันคอสีดำ เป็นการจับคู่ที่ดูนำแฟชั่นแต่ก็ไม่โดดเด่นข้ามหน้าข้ามตาใครๆ จนเกินไป และเมื่อการแข่งขันจบลงพระราชินีจึงได้เสด็จลงจากพื้นที่ชมการแข่งขันทางบันได แต่บังเอิญลมเจ้ากรรมเหมือนจะอยากให้พระราชินีได้ทรงเห็นเซนส์ทางแฟชั่นของโยชิกิขึ้นมา

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นก็คือในขณะที่พระราชินีได้เสด็จผ่านโยชิกินั้น ลมที่พัดมาก็ได้พัดเอาชายผ้าพันคอของโยชิกิ ไปติดที่พระองค์พอดิบพอดี ทำเอาคุณโยชิกิถึงกับตกใจทำอะไรไม่ถูกกันเลยทีเดียว

อย่างไรก็ตามสำหรับแฟนๆ บางคนของเขามันก็อาจจะทำใจยากที่จะเชื่อว่าชีวิตของผู้มากความสามารถอย่างโยชิกิจะมีเรื่องเกิดขึ้นที่อยู่นอกเหนือความตั้งใจของเสื้อผ้าของเขา มีความคิดเห็นหนึ่งได้บอกว่า “ฉันคิดว่าจริงๆ แล้วพระราชินี้กำลังจะสะดุดล้ม แต่ผ้าพันคอของโยชิกิต้องการจะช่วยเลยไปจับพระองค์ไว้” ในในขณะที่บางคนก็บอกว่า “สีชมพู สีดำเป็นการเข้าคู่ที่น่ารักมาก”

โยชิกิได้ออกมาโพสท์อธิบายเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในภายหลังว่าทั้งหมดเป็นอุบัติเหตุ พร้อมกับภาพลงบนอินสตาแกรมของเขา โดยเขาได้อธิบายไว้ว่า

“ผมต้องขอโทษกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นด้วย มันเกิดขึ้นมาจากลมที่พัดเข้ามาอย่างกระทันหัน หลังจากนั้นผมก็ได้พูดคุณกับพระราชินี และพระองค์ก็น่ารักมาก”

Source: Instagram/yoshiki officialIT MediaMSN News  via Soranews24