ก็ได้เริ่มฉายกันไปเรียบร้อยกับอนิเมะประจำซีซั่นนี้อย่าง Dumbbell Nan-Kilo Moteru? เรื่องราวของเด็กสาวผู้อยากฟิตหุ่นให้ได้ในช่วงหน้าร้อน แม้จะไม่มีความรู้เกี่ยวกับการออกกำลังอย่างถูกต้องเลยแม้แต่น้อย ซึ่งก่อนหน้านี้คุณ Ai Fairouz ผู้ให้เสียงพากย์สาวน้อยตัวเอกของเรื่องก็ได้ไปร่วมถ่ายคลิปโปรโมทอนิเมะเรื่องนี้ด้วยการไปเข้ายิมและออกกำลังกายอย่างถูกต้องการเทรนเนอร์ชื่อดังอย่างคุณ Nakayama Kin’nikun กันเลย

และล่าสุดกับคลิปประกอบเพลงเปิดของเรื่องอย่างเพลง “Onegai Muscle” ที่ร้องโดยคุณ Ai Fairouz และ คุณ Ishikawa Kaito ก็ได้ไอดอลสายกล้าม และนักมวยปล้ำมืออาชีพอย่างคุณ Saiki Reika และนักเพาะกายอย่างคุณ Yokokawa Naotaka มาแสดงในคลิปประกอบเพลงนี้

ทางด้านเพลงปิดของเรื่องอย่าง “Macho Anemu?” โดยคุณ Ishikawa Kaito ก็ได้ทีมนักแสดงตลก Neta.CO. มาเต้นประกอบเพลงในสไตล์ออกกำลังกายให้ โดยทีมนี้นำโดยคู่สามีภรรยา Steve Jean และ Koume โดยที่ Jean ได้ยอมรับผ่านหน้าเพจว่าเขา “เต้นไม่ได้” ในขณะที่คุณ Koume เป็นครูฝึกให้กับสตูดิโอโพลแดนซ์แห่งหนึ่ง นอกจากนี้สมาชิกของทีมยังประกอบไปด้วยสองสาวฝาแฝด และผู้ให้เอนเตอร์เทนเนอร์จากสวนสนุกอย่างคุณ Sawori และ Shiwori, นักเต้นอย่างคุณ Marina และ คุณย่าคอสเพลย์นักเต้น Tamura Yasuyo

สำหรับมังงะเรื่องราวเกี่ยวกับ Sakura Hibiki สาวแกลมัธยมผู้รักการกินเป็นชีวิตจิตใจจนเธอพบความจริงว่าเธออ้วนเสียแล้ว ทำให้เธอต้องเข้ายิมเพื่อลดความอ้วน ที่นั่นเธอได้พบกับ Souyuin Akemi ประธานนักเรียนสาวแสนเพอร์เฟคที่พบความจริงว่า เธอเป็นคนบ้าหนุ่มกล้ามสุด ๆ

สำหรับอนิเมะจะออกฉายวันที่ 3 กรกฏาคม 2019 นี้

มังงะ Dumbbell Nan-Kilo Moteru? เริ่มลงในนิตยสาร Ura Sunday ในแอปพลิเคชั่น Manga ONE เมื่อปี 2016 ปัจจุบันมีฉบับรวมเล่มแล้ว 7 เล่ม

Source: MoCa News via ANN