กระตุ้นความอยากไปกับตัวอย่างเพลงเปิด OVA ฉลองครบรอบ 10 ปีของ Yuriyuri

383 views

เว็บไซต์ทางการของอนิเมะ Yuriyuri ได้ปล่อยคลิปโปรโมท OVA ฉลองครบรอบ 10 ปีของมังงะเรื่องนี้ โดยมีการเผยเพลงเปิดที่ใช้ชื่อว่า Yuyuyuri Tenya Wanya☆ ขับร้องโดย Nanamori Chu Gorakubu ว่าแล้วไปชมกันเลย

สำหรับ Blu-ray ของ OVA นี้จะวางจำหน่ายวันที่ 13 พฤศจิกายน 2019 ซึ่งจะมี CD Soundtrack ของเพลงเปิดแบบ TV Size รวมถึงเพลงปิดในชื่อเพลงว่า Ripitte Chime♪

OVA ฉลองครบรอบ 10 ปีของมังงะเรื่องนี้ใช้ชื่อโปรเจคว่า “Yuruyuri,” อ่านว่า “Yuruyuri ten” และเปิดระดมทุนในการสร้าง ซึ่งมีผู้ร่วมระดมทุนมหาศาลจนทำให้ OVA เรื่องนี้ถือกำเนิดขึ้นมาได้

สำหรับทีมงานจะได้ Yamagishi Daigo (ผู้ช่วยผู้กำกับ และเขียนสตอรี่บอร์ดจาก Shinkalion the Animation) จากสตูดิโอ Lay-duce มารับหน้ากำกับอนิเมะ และได้ผู้เขียนบทคือ Takahiro (Release the Spyce) Inoue Kazahito (Episode Animation Director จาก Release the Spyce) มารับหน้าที่ออกแบบตัวละคร และหัวหน้าผู้กำกับอนิเมชั่น Pony Canyon รับหน้าที่โปรดิวเซอร์เพลง

ในส่วนของนักพากย์ คุณ Mikami Shiori, Otsubo Yuka, Tsuda Manami, Okubo Rumi, Fujita Saki, Toyosaki Aki, Kato Emiri และ Mimori Suzuko จะกลับมารับบทของ Akaza Akari, Toshino Kyoko, Funami Yui, Yoshikawa Chinatsu, Sugiura Ayano, Ikeda Chitose, Omuro Sakurako และ Furutani Himawari ตามเดิม

Source : Yuruyuri anime’s websiteMoCa News via ANN