แม้อายุอานามของเธอจะล่วงเลยพ้นไปเป็น 2 – 3 เท่าของตัวละครที่เธอคอสเพลย์ แต่ก็เนียนจนแทบดูไม่ออก!

แต่ไหนแต่ไรมา ตัวละครในการ์ตูนที่ได้รับความนิยมส่วนใหญ่มักอยู่ในช่วงวัยรุ่น เพราะเนื้อหาเรื่องราวรอบตัวละครในวัยนี้จะเป็นสิ่งที่ตรงกับความต้องการของผู้ชมมากที่สุด แต่ถ้าเป็นเรื่องของชุดคอสเพลย์คุณภาพสูง ๆ ล่ะก็คงต้องบอกว่าเป็นลูกค้าคนละกลุ่ม เพราะส่วนใหญ่มีราคาสูงเกินกว่าที่วัยรุ่นทั่วไปจะเอื้อมถึงได้ แม้จะเป็นชุดของตัวละครวัยรุ่นก็ตาม

ฉะนั้นแล้ว ในฐานะที่เป็นผู้ใหญ่และมีความสามารถในการเปย์ที่สูงกว่า การที่เลเยอร์จะมีอายุมากกว่าตัวละครที่ตัวเองคอสเป็นจึงไม่ใช่เรื่องแปลก อย่างเช่นกรณีของคุณ Ozaki Sayuri คนนี้ ที่เธอมักจะคอสเพลย์เป็นตัวละคร Minami Kotori จาก Love Live!

แม้คุณ Ozaki จะไม่ได้ย้อมผมเป็นสีเบจเหมือนอย่างที่น้องนกเป็น แต่ทั้งชุดและรูปร่างของเธอก็เรียกได้ว่างดงาม ….และอย่างที่เคยบอกว่าคอสเพลเยอร์ส่วนใหญ่มักมีอายุมากกว่าตัวละครที่ตัวเองคอส เคสนี้คือตัวละครน้องนกอายุ 16 ปี ถึงจะเสียมารยาทไปนิด แล้วคุณ Ozaki จะอายุเท่าไรกันนะ?

มากกว่า 2 เท่า (32 ปี) เหรอ? 3 เท่า (48 ปี) งั้นเหรอ? ใกล้ละ แต่ยังไม่ใช่ เพราะจริง ๆ แล้วคือ 50 ต่างหาก!

ระยะห่าง 34 ปีนี้เกิดขึ้นได้เพราะตัวคุณ Ozaki เองเพิ่งจะพ้นวันเกิดมาหมาด ๆ เมื่อวันที่ 15 กรกฎาคมที่ผ่านมา และเป็นเรื่องยากแม้แต่ในญี่ปุ่น ที่จะหาคนอายุ 50 ปีที่มีงานอดิเรกเป็นคอสเพลเยอร์ และยิ่งคนที่คอสด้วยชุดกระโปรงสั้นน่ารัก ๆ แบบที่ไอดอลสวมใส่กันขึ้นแสดงบนเวทีแล้วออกมาดูดี ก็ยิ่งหายากเข้าไปใหญ่

View this post on Instagram

おはぼよです🌼🤗🌼今日は心新たにする祈りの日です‼️24年前 17日からの家族を全員なくしたと思った3日間は 私の人生最大の地獄でした😣祈りのかいなく地獄が続かれた方々も沢山いらっしゃいます‼️だからこそ❗大事に思う人達が生きててくれる幸せを感謝したいです‼️ #生きててくれて有難う 😌 #親孝行出来るチャンスをもう一度くれて有難う 😌 #あの日 #さゆり を初めての海外に連れ出してくれてて #かつみさん #ありがとう😊 #ミースケ😸一緒にいてあげれなくてごめんね😭 #人と普通にバイバイする時でも✨ #必ず笑顔で お別れします😌 #心の奥に必ずあるのです #人っていつお別れになるかわからない❗ #それが #トラウマであり #教訓です ✨ #かつみさゆり #かつみ❤️さゆり #阪神淡路大震災 #吉本坂46 #ラブライブ #はぐっとプリキュア

A post shared by かつみ❤さゆり ❤さゆり (@katsumisayuri_sayuri) on

ด้วยรูปลักษณ์ที่ดูดีขึ้นรูป เราอาจคาดได้ว่าเธอนั้นมีอาชีพเป็นโมเดล แต่จริง ๆ แล้วเธอเป็นดาราตลกดูโอ้ คู่กับคุณ Katsumi Taihei สามีของเธอ

View this post on Instagram

このお洋服✨一目惚れで買っちゃったんです〰️🎶🤣🎶お値段3500円〰️🎶🤣🎶 お安い〰️‼️なので今日の『せやねん』生放送✨珍しく脚出してないの巻~🤣 #脚が出てない 😅💦 #ホワイト 一色❤️ #そんな珍しい衣装に #トミーズ雅 兄さん #今日目チカチカせえへん と…🤣 #楽屋では🎵 #みんなに #今日パンツみえへん🤣 #って… #もはや変態扱い🤣🤣🤣 #ヒラヒラが嬉しくって #1回転 🌼🤗🌼 #かつみさゆり #さゆり #吉本坂46 #サマードレス #かつみさん写真上手 🎶 #さゆりの衣装は自前

A post shared by かつみ❤さゆり ❤さゆり (@katsumisayuri_sayuri) on

หรือบางที เคล็ดลับของความงามไม่สร่างซา คือการหัวเราะ และมีความสุขให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ล่ะมั้ง?

Source: SoraNews24
Featured image: Instagram/katsumisayuri_sayuri