สำหรับร้านค้าปลีกสุดแหวกจากญี่ปุ่นอย่าง Village Vanguard นั้นก็เรียกได้ว่ามีชื่อเสียงมาก ๆ กับการออกสินค้าชวนอึ้งแต่ถูกใจคนมากมายออกมาให้ได้จับจ่ายใช้สอยกันอยู่เสมอ ๆ ไม่ว่าจะเป็น ถ้วยซอสหน้าคาบุกิสุดเข้ม หมวกซากุระโมจิรับเทศกาลชมดอกไม้ ชุดนอนแปลงร่างสุดน่ารัก หรือแม้แต่ของเอาใจทาสแมวที่เลี้ยงแมวไม่ได้อย่างวอลเปเปอร์แมวมอง ที่ไม่ว่าจะชิ้นไหนๆ ก็เรียกว่าออกมาแล้วขายดีกันสุด ๆ

และในคราวนี้ก็กลับมาเอาใจเหล่าทาสแมวกันอีกครั้ง ที่คราวนี้มาแบบเต็มๆ หน้ากับพาวเวอร์แบงค์หน้าแมวสุดน่ารัก

โดยสินค้าชิ้นนี้มีชื่อว่า Nyanko Charge ที่มีคำว่า Nyanko ที่สื่อถึงแมวในภาษาญี่ปุ่น Charge ที่หมายถึงการชาร์จไฟนั้นเอง โดยสินค้าทุกอันมาในลวดลายหน้าแมวแสนสมจริงที่แค่มองดูก็เหมือนมีแมวมาจ้องอยู่ตลอดเวลา มาพร้อมกับความจุ 4400mAh ที่อย่างน้อยก็น่าจะมากพอให้ชาร์จไฟเต็มได้สักครั้งในหนึ่งวัน

และสินค้าชิ้นนี้ก็มีมาให้เลือกกันถึงห้าลายด้วยกัน แต่ละลายก็จะมีสีหน้าของเจ้าเหมียวที่แตกต่างกันออกไปไม่ว่าจะเป็นหน้าโกรธ ตกใจ หรือดูประหลาดใจเล็กน้อยแบบหน้านี้

ส่วนลายที่ดูเหมือนจะได้รับความนิยมที่สุด เป็นใบหน้าที่แสดงอารมณ์แบบที่น่าจะได้เห็นจากแมวที่ถูกเสียบสายชาร์จเข้าใส่ตัวเอง

ในตอนนี้พาวเวอร์แบงค์หน้าแมวนี้ก็ได้เปิดให้เลือกซื้อกันแล้วผ่านเว็บไซต์ของ Village Vanguard ที่ราคา 4,104 เยนต่ออัน (ประมาณ 1,230 บาท)Source: PR Times via Soranews24