ถึงคราวประเทศต้นฉบับ ! City Hunter ฉบับภาพยนตร์ฝรั่งเศสเตรียมฉายญี่ปุ่นเดือนพฤศจิกายนนี้ !

1,554 views

Nicky Larson et le Parfum de Cupidon หรือชื่อไทยว่า City Hunter สายลับคาสโนเวอร์ ซึ่งดัดแปลงจากมังงะระดับตำนานอย่าง City Hunter ของอาจารย์ Hoho Tsukasa ได้เข้าฉายในประเทศไทยไปเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมาและสร้างเสียงชื่นชมในฐานะภาพยนตร์ที่ดัดแปลงจากมังงะของญี่ปุ่นได้ดีอีกเรื่องหนึ่ง แต่เชื่อหรือไม่ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ยังไม่ได้ออกฉายในประเทศต้นฉบับของมังงะอย่างญี่ปุ่นเลย

ล่าสุดภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ประกาศออกฉายในประเทศญี่ปุ่นอย่างเป็นทางการแล้วในเดือนพฤศจิกายน 2019 โดยมีตัวอย่างมาพร้อมเพลงประกอบสุดอมตะอย่าง Get Wild เราไปชมกันเลย

สำหรับในญี่ปุ่นภาพยนตร์จะใช้ชื่อว่า City Hunter the Movie: Shijou Saikou no Mission หรือแปลว่า ภารกิจที่มีกลิ่นหอมที่สุด นอกจากนี้ชื่อของตัวละครหลักในภาพยนตร์จะเปลี่ยนตามชื่อเวอร์ชั่นญี่ปุ่นเช่น Nicky Larson ก็จะเปลี่ยนไปเป็น Saeba Ryou แทน

สำหรับใครที่ยังไม่ชม ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ออกมาในรูปแบบ DVD หาซื้อได้ตามร้านค้าชั้นนำทั่วไป แต่สำหรับแฟน City Hunter เรายังมีนัดกับภาพยนตร์อนิเมะ City Hunter – Shinjuku Private Eyes ที่จะเข้าฉายวันที่ 12 กันยายน 2019 นี้ในโรงภาพยนตร์นะครับผม

Source : Comic Natalie via ANN