ดูเหมือนว่าเกมชิงความรักระหว่าง Shinomiya และ Shirogane จะมีพลังสูงขนาดที่ว่านักร้องเพลงรักระดับตำนานของญี่ปุ่นคุณ Suzuki Masayuki ซึ่งได้ให้สัมภาษณ์กับทาง Livedoor ว่าเขารู้สึกเพลิดเพลินกับ Kaguya-sama wa Kokurasetai (ชื่อไทย สารภาพรักกับคุณคางุยะซะดี ๆ ) โดยการสัมภาษณ์นี้จัดทำขึ้นเพื่อไปสู่มหกรรมดนตรีอนิเมะอย่าง Animelo Summer Live ซึ่งคุณ Suzuki จะขึ้นเวทีเป็นครั้งแรกด้วย

คุณ Suzuki ถือเป็นนักร้องญี่ปุ่นที่อยู่กับวงการเพลงรักมานานถึง 40 ปีจนได้รับฉายาว่าราชันย์เพลงรักแห่งญี่ปุ่น โดยที่เขาเป็นคนขับร้องเพลงเปิดอนิเมะ Kaguya-sama wa Kokurasetai ในชื่อว่า Love Dramatic ร่วมกับนักแสดงสาว Ihara Rikka ตลอดการทำงาน 40 ปีของคุณ Suzuki เขาไม่เคยได้ทำเพลงประกอบอนิเมะมาก่อนจนกระทั่งมาถึงเรื่องนี้

ในตอนแรกคุณ Suzuki สนใจเพียงแค่การทำเพลงเปิด แต่ในท้ายที่สุดเขาก็ติดอนิเมะเรื่องนี้ “มันมีจุดที่ผมหัวเราะแบบไม่ได้ตั้งใจ ซึ่งผมสนุกกับการดูเกมแห่งความรักระหว่างประธานสภานักเรียนเรื่องนี้มาก” คุณ Suzuki ได้กล่าวในบทสัมภาษณ์

ในการสัมภาษณ์คุณ Suzuki โล่งใจที่แฟน ๆ ชื่นชอบเพลงของเขาหลังจากที่เขากังวลมานาน โดยเพลง Love Dramatic ได้ขึ้นชาร์ตเพลงดิจิทัลญี่ปุ่นอันดับที่ 1 ซึ่งเขาได้รับเชิญให้ไปแสดงที่ Animelo Summer Live ด้วย คุณ Suzuki ยอมรับว่าแม้เขาจะผ่านเทศกาลเพลงมามากมายแต่นี่ถือเป็นครั้งแรกที่คนฟังเป็นแฟนอนิเมะ มันจึงเป็นเวทีที่พิเศษสำหรับเขาอย่างมาก

คุณ Suzuki จะขึ้นแสดงคอนเสิร์ต Animelo Summer Live วันแรก ร่วมกับนักพากย์จาก Kemono Friends, fhána (“Aozora no Rhapsody” จาก Kobayashi-san Chi no Maid Dragon), Suzuki Konomi (“Redo” จาก Re:ZERO -Starting Life in Another World-) และอีกมากมาย

Source : Livedoor, Otakomu via Crunchyroll