เปลี่ยนให้แมวน้อยที่บ้านทั้งน่ารักและน่ากิน ด้วย Nyanko Crepe Omeler ชุดที่นอนทรงเครปสำหรับแมว

1,155 views

สำหรับสาวกขนมหวานทั้งหลายแล้วเครปอันแสนฟูนุ่มสไตล์ญี่ปุ่นคงเป็นอีกหนึ่งเมนูที่ยากจะต้านทาน ด้วยรสสัมผัสแสนละมุนบนลิ้น และความหวานของวิปครีมที่อัดมาเต็มที่ ปิดท้ายด้วยผลไม้นา ๆ ชนิด กลายเป็นของเมนูของหวานยอดนิยมจากทั้งร้านข้างทาง และร้านขนมหวานใหญ่ในญี่ปุ่น

แต่สำหรับแมวแล้วเมนูนี้ไม่ใช่ทางเลือกที่ดีที่เจ้าของจะซื้อมาให้พวกมันได้ทานเพราะจะส่งผลเสียต่อระบบย่อยอาหารของพวกมันได้ เว้นแต่จะเป็นเครปอันนี้ที่เหมาะกับแมวแน่นอนกับ Nyanko Crepe Omelet หมอนรูปทรงเครปสำหรับเหล่าสัตว์หน้าขนตัวน้อยๆ ให้ได้นอนขดอย่างสบาย

โดยหมอนชุดนี้จะสกรีนด้านข้างเป็นภาพของแป้งเครปแสนเพอร์เฟคที่มีลวดลายของคาราเมลกรอบ และในส่วนของเตียงตรงกลางก็เป็นสีเหลืองนวลแทนคัสตาร์ดครีม นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับหมอนลูกเล็กๆ ในรูปทรงของสตรอเบอร์รี่และ กีวี่ โดยตัวที่นอนนี้จะมีขนาด 10.2 นิ้ว x 8.7 นิ้ว x 18.5 นิ้ว

ในส่วนของหมอนที่เป็นกำแพงที่อยู่รอบๆ นั้นก็มีความสูงมากพอที่จะล้อมรอบเจ้าแมวน้อยให้นอนขดได้โดยไม่หลุดไปไหน ทั้งยังมีความนุ่มสบายสุดๆ อีกด้วย

โดยสินค้าชิ้นนี้สามารถซื้อได้จากแบรนด์สินค้าสำหรับสัตว์เลี้ยงอย่าง Felissimo ที่ราคารวม 7,435 เยน (ประมาณ 2,200 บาท) โดยถึงแม้สินค้าชิ้นนี้จะโปรโมทว่าเป็นเตียงสำหรับแมวแต่สุนัขตัวเล็กๆ เองก็สามารถใช้ได้เหมือนกัน

แต่ถ้าแบบเครปยังไม่ถูกใจ ทาง Felissimo เองก็ยังมีสินค้าสุดแนวจากปีก่อนให้คุณได้เลือกเช่นกันไม่ว่าจะเป็น

เตียงนอนรูปทรงโรลเค้กผลไม้

เตียงนอนรูปทรงทาร์ตผลไม้

Source: PR Times, Felissimo via Soranews24