รับฮาโลวีนกับเหล่าโปเกมอน กับสามเมนูพิเศษจาก Pokémon Cafe โตเกียว

485 views

นับตั้งแต่เปิดร้านมา Pokémon Cafe สาขาโตเกียวก็ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี จากลูกค้าที่เข้ามาลิ้มลองเมนูอาหารจากธีมของโปเกมอนที่มีทั้งเท่ดุดันและน่ารักมากมายที่มาให้เลือกทานกันเรื่อย ๆ แบบไม่ให้เบื่อกันไปเลย

เมื่อเข้าช่วงเทศกาลฮาโลวีน ทางคาเฟ่ก็ไม่พลาดโอกาสที่จะออกเมนูใหม่สุดพิเศษมาต้อนรับแฟน ๆ ในธีมของฮาโลวีนที่คราวนี้มาให้เลือกทานถึงสามเมนูสามสไตล์กันแบบจำกัดช่วงเวลาแค่วันที่ 7 กันยายนถึง 31 ตุลาคมนี้เท่านั้น

มากันที่จานแรกกับเมนู Pikachu no Halloween Yokubari Plate ราคา 1,706 เยน (ประมาณ 500 บาท)

เริ่มต้นกันด้วยมาสคอตประจำซีรี่ส์อย่างเจ้าปิกาจูที่คราวนี้มาพร้อมหมวกแม่มด ในเมนูแฮมเบิร์ก สปาเกตตี้ สลัดฟักทอง และไข่เจียวออมไรซ์ ซึ่งในส่วนของออมไรซ์สีเหลืองก็เป็นใบหน้าของเจ้าปิกาจูนั่นเอง ใครอยากสั่งกลับบ้านสามารถเพิ่มราคาอีก 1,188 เยน (ประมาณ 350 บาท) เพื่อสั่งกลับบ้านได้ครับ

ต่อกันที่จานที่สองกับเมนู Celebi Hakken!? Ume no Mori Genovese Pasta  ราคา 1,706 เยน (ประมาณ 500 บาท)

มากันที่เมนูเอาใจคนรักสุขภาพที่เต็มไปด้วยผักใบเขียวในธีมของโปเกมอนมายาแห่งพงไพรผู้เดินทางข้ามเวลาอย่างเซเลบี้กันบ้าง ที่เราจะได้พบกับใบหน้าแสนน่ารักของเจ้าเซเลบี้เสิร์ฟพร้อมกับเส้นฟาร์ฟาลเลพาสต้าในซอสเพสโต้ และสลัดผักใบเขียวมาพร้อมกับแครอทที่ถูกหั่นเป็นรูปฟักทองและเจ้าปิกาจู

ปิดท้ายกันด้วยเมนู Zoroa no Halloween Roast Beef Burger ราคา 1,706 เยน (ประมาณ 500 บาท)

คราวนี้มาเอาใจสายเนื้อกันบ้าง กับโรสต์บีฟเบอร์เกอร์แสนชุ่มฉ่ำ ที่แป้งเบอร์เกอร์สีดำถูกจัดวางไว้เป็นใบหน้าของเจ้าโซโลอา (Eng: Zorua) เสิร์ฟพร้อมวาฟเฟิลฟรายและซุปมิเรสโตรเน่เต็มชามช่วยเติมพลังให้คุณอย่างเต็มที่

และสำหรับเมนูเครื่องดื่มทุกเมนูในร้านจะมาพร้อมที่รองแก้วแบบสุ่มลาย ที่ลายชุดใหม่ก็ได้มีอัพเดทให้ดูกันแล้วเช่นกัน

และในช่วงโปรโมชั่นฮาโลวีนนี้ลูกค้าทุกคนจะได้รับแผ่นรองจานลายพิเศษในธีมของฮาโลวีนกันอีกด้วย

Source: Pokémon Cafe via Soranews24