นอนหลับสบายเคล้าความอร่อยด้วยผ้าห่มเส้นอุด้ง !

1,712 views

เบื่อกันไหมครับ กับการนอนที่ใช้ผ้าห่มแบบเดิม ๆ ไม่มีอะไรที่น่าสนใจ แถมบางทีจะนอนพร้อมเอาหมอนข้างมากอดด้วยดูจะเป็นเรื่องที่ยุ่งยากอีก พอกันทีกับปัญหาพวกนี้ เมื่อบริษัทผู้เชี่ยวชาญด้านการนวด Goku no Kimochi ได้คิดค้นสินค้าซึ่งเป็นผ้าห่ม โดยทีมดีไซน์ได้ไอเดียมาจากการรับประทานอุด้งเป็นอาหาร

พบกับผ้าห่มที่ถอดแบบมาจากเส้นอุด้ง ตัวเส้นมีช่องว่างห่างกันให้คุณสามารถสอดขาและแขนเข้าไปเพื่อกอดเป็นหมอนข้างภายในตัว และยังช่วยกระจายความร้อนทำให้หมดปัญหาสุดคลาสสิคอย่างใช้ผ้าห่มแล้วรู้สึกร้อนเกินไป อีกด้วย

ด้านนอกของตัวผ้าห่มมีตาข่ายคลุมเอาไว้เพื่อให้ตัวผ้าห่มสามารถครอบคลุมได้ทั้งตัว แต่ว่าความร้อนและความเย็นสามารถถ่ายเทออกมาได้เหมาะสม ทำให้เป็นผ้าหุ่มที่ลงตัวอย่างมาก

ด้วยการออกแบบที่ยอดเยี่ยมเช่นนี้ ทำให้ผ้าห่มเส้นอุด้งมีส่วนช่วยให้คุณนอนหลับสบายตลอดทั้งคืน เนื่องด้วยอุณหภูมิที่ลงตัวและยังมีหมอนข้างกอดคลายเหงา

หลังจากที่เปิดตัว ยอด Pre-Order ของผ้าห่มเส้นอุด้งก็ถล่มทลาย ซึ่งสินค้าได้วางจำหน่ายไปแล้วเมื่อวันที่ 2 สิงหาคม 2019 ในราคา 16,800 เยน (ประมาณ 5 พันบาท) ใครสนใจสามารถสั่งซื้อได้ที่เว็บไซต์ของทางบริษัทได้เลย

Source : Yahoo! Japan News/Kai-YouPR Times via soranews24