คอการ์ตูนห้ามพลาด! ANICO 2019 ร่วมกับ Manga Festival มหกรรมรวมตัวสำนักพิมพ์การ์ตูนญี่ปุ่นในประเทศไทยที่ใหญ่ที่สุดแห่งปี

1,270 views

กลับมาอีกครั้งกับการผนึกพลังครั้งสำคัญของสำนักพิมพ์การ์ตูนญี่ปุ่นและบริษัทการ์ตูนชั้นนำในประเทศไทย ANIMATION – NOVEL – ILLUSTRATION – COMIC COLLABRORATION หรือ ANICO2019 มหกรรมรวมตัวสำนักพิมพ์และบริษัทการ์ตูนในประเทศไทยที่ใหญ่ที่สุดแห่งปี ที่จัดติดต่อกันเป็นครั้งที่ 4 จับมือร่วมกับงาน Manga Festival เต็มอิ่มกับสินค้าพิเศษและคอนเทนต์คัดสรรที่จัดเต็มเพื่อคอการ์ตูนชาวไทย

จุใจกับหนังสือและสินค้าออกใหม่ที่ 16 สำนักพิมพ์และบริษัทการ์ตูนชื่อดัง ไม่ว่าจะเป็น DEX, Siam Inter Comics, Vibulkij, NED ฯลฯ ยกขบวนมาวางแผงภายในงานที่แรกก่อนใคร พร้อมกับโปรโมชันพิเศษจัดหนักจัดเต็ม เพียงสะสมยอดซื้อสินค้าภายในงานครบทุก 500 บาทสามารถแลกรับของสมมนาคุณลิขสิทธิ์แท้ติดมือกลับบ้านฟรีๆ ยิ่งช็อปมากยิ่งมีสิทธิมาก

เชิญชมนิทรรศการ Manga Festival ที่ขนภาพต้นฉบับการ์ตูนญี่ปุ่นยอดฮิตนับร้อยชิ้นที่หาชมที่ไหนไม่ได้ และการ์ตูนเรื่องใหม่ๆ จากประเทศญี่ปุ่นที่ทุกท่านจะได้ลิ้มลองความสนุกก่อนใคร ขนไว้ที่นี่ที่เดียว

เพลิดเพลินกับการแสดงพิเศษจากศิลปินรับเชิญที่จะมามอบรอยยิ้มและความสนุกแก่ทุกคน นำโดยนักพากย์สาว คุณ Kudo Haruka ผู้รับบทพากย์ Hikawa Sayo มือกีตาร์วง Roselia จาก BanG Dream! และกลุ่มไอดอลไทยหัวใจญี่ปุ่น อย่าง Daifuku จาก CM cafe , MAYDAY IDOL, Chonebi, Magical Star

ร่วมสนุกกับกิจกรรมอีกมากมายที่จะมอบทั้งสาระความรู้เกี่ยวกับลิขสิทธิ์และการสร้างสรรค์ผลงานการ์ตูนในประเทศไทยและเกมแจกรางวัลอีกมากมายและกิจกรรมสำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการคอสเพลย์ กับเวทีการประกวดคอสเพลย์ชิงทุนการศึกษากว่า 10,000 บาท

ทั้งหมดนี้รอคอการ์ตูนชาวไทยอยู่แล้วที่งาน ANICO 2019 วันเสาร์ที่ 14 และวันอาทิตย์ที่ 15 กันยายน 2560 เวลา 10.00 – 19.00 น. ณ ชั้น 1 หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร (ตรงข้ามศูนย์การค้า MBK Center) บุคคลทั่วไปเข้าชมฟรี!

ติดตามรายละเอียดและข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ facebook.com/ANICOth