เผยเรื่องราวเหล่าตำรวจผู้ต้องมาพบกับ ยอดนักสืบจิ๋ว โคนัน ในฉบับ Spin-off นำทีมโดยอามุโร โทรุ

3,042 views

หนังสือการ์ตูนฉบับ spin-off จากซีรีส์ชื่อดัง ที่เปลี่ยนตัวเอกจากนักสืบ มาเป็นตำรวจ

หลังจากที่เราตามชีวิตของเจ้าหนูตัวซวย เอ๊ย ยอดนักสืบจิ๋ว โคนัน กันมาช้านาน วันนี้เราจะได้ดูชีวิตของเหล่าตำรวจภายในเรื่องบ้างว่าเขาต้องพบเจออะไรในโลกของมังงะเรื่องนี้ นิตยสาร Weekly Shonen Sunday ฉบับที่ 43 ได้มีประกาศเกี่ยวกับมังงะ spin-off ของซีรีส์นี้ในชื่อว่า Meitantei Conan Keisaku Gakkou Hen Wild Police Story วาดโดยอาจารย์ Arai Takahiro โดยเริ่มลงในนิตยสารฉบับหน้า ที่มีกำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 2 ตุลาคม 2019 เรื่องราวจะเกี่ยวข้องกับชีวิตภายในรั้วโรงเรียนตำรวจของ Amuro Tooru ซึ่ง 3 ตอนแรกจะเป็นเนื้อเรื่องบทของ Matsuda Jinpei นายตำรวจในโรงเรียนเดียวกัน

ในขณะเดียวกันนิตยสาร Weekly Shounen Sunday ฉบับที่ 43 ก็ได้ลงตอนสุดท้ายของภาคแยกอย่าง Meitantei Conan Zero no Tea Time (ชื่อไทย : ยอดนักสืบจิ๋ว โคนัน – วันสบายๆของซีโร่) เพื่อให้พื้นที่สำหรับ spin-off ภาคใหม่นั่นเอง

และอาจารย์ Aoyama Gosho ยังได้วาดภาพ teaser ของมังงะ spin-off ภาคใหม่นี้ที่มี Amuro และ Date Wataru ในรูป มาให้แฟน ๆ ได้ชมกันก่อนด้วย


ส่วนทางซีรีส์หลัก ขณะนี้อยู่ระหว่างการหยุดพักมาตั้งแต่วันที่ 11 กันยายน และมีกำหนดจะกลับมาลงต่ออีกครั้งในวันที่ 27 พฤศจิกายนปีนี้ ซึ่งระหว่างนั้นฉบับ spin-off นี้ก็ลงตีพิมพ์แล้ว สาวกโคนันห้ามพลาดโดยเด็ดขาดนะ

Source : Weekly Shonen SundayComic Natalie via ANN