ประธาน Nitroplus เผยจอมมารอุโรบุจิ เก็น กำลังเขียนบทให้กับผลงานใหม่แนว “หุ่นยนต์แบบจริงจัง”

757 views

เมื่อวันพุธที่ผ่านมาคุณ Digitarou ประธานและผู้อำนวยการผลิตของ Nitroplus ได้ออกมาเปิดเผยผ่านทวิตเตอร์ของเขาว่าอุโรบุจิ เก็น กำลังเขียนบทเรื่องราวแนว “หุ่นยนต์แบบจริงจัง” ให้กับผลงานเรื่องใหม่ที่มีชื่อชั่วคราวว่า “Project O.” โดยที่โพสท์นี้ไม่ได้มีการเปิดเผยว่าโปรเจคท์นี้จะออกมาในรูปแบบไหน

นอกจากนี้คุณ Digitarou ยังเปิดเผยอีกว่า “รุ่นใหม่” ของนักพัฒนาอายุน้อยที่ Nitroplus กำลังทำงานในเกม 3D Shooting Action สำหรับ PC ชื่อชั่วคราวว่า “Project D.” และยังเสริมอีกว่าผลงานของบริษัทอย่าง Full Metal Daemon Muramasa กำลังจะมีผลงานภาค Spinoff ออกมา รวมไปถึงการโคลาโบะกับเกม Tokyo Necro อีกด้วย ทางฝั่งของ DRAMAtical Murder เองก็จะมีผลงานดัดแปลงในรูปแบบของละครเวที ซึ่งโปรเจคท์ทั้งหมดที่กล่าวมานี้ได้มีการประกาศออกมาในงานคอนเสิร์ต “Nitro Super Sonico 20th Anniversary” ที่จัดขึ้นเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา

อุโรบุจิ เก็น หรือที่หลายคนรู้จักกันดีในชื่อเล่นจอมมารเก็น เป็นสมาชิกของกลุ่มสร้างสรรค์ผลงาน Nitroplus และภายใต้ชื่อของ Nitroplus เขาก็ได้เขียนวิชวลโนเวลออกมาหลายเรื่องไม่ว่าจะเป็น Phantom of Inferno, Kikokugai: The Cyber Slayer และ Saya no Uta นอกจากนี้เขายังเป็นผู้เขียนเรื่องให้กับฉบับนิยายของ Fate/Zero และรับหน้าที่เขียนบทให้กับผลงานอนิเมะอีกหลายเรื่องที่หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดีไม่ว่าจะเป็น Mahou Shoujo Madoka Magica, Psycho-Pass,

Source: Digitarou’s Twitter account via ANN