สาวน้อยผู้มากับเว็บไซต์เพื่อการล้างแค้น ส่งตรงจากนรกเวลาเที่ยงคืน ได้เป็นฉบับคนแสดง ฉายเดือนหน้า!

เว็บไซต์ทางการของภาพยนตร์ Jigoku Shoujo ซี่งดัดแปลงจากอนิเมะแฟรนไชส์ชื่อดังได้ปล่อยภาพโปสเตอร์และตัวอย่างใหม่ที่ทำให้เราได้เห็นถึงบรรยากาศชวนสยองภายในภาพยนตร์ที่ถอดแบบออกมาจากอนิเมะได้อย่างยอดเยี่ยม พร้อมเพลงประกอบที่มีชื่อว่า Figure จากวง GIRLFRIEND ว่าแล้วไปชมกันเลยดีกว่า

แสดงนำโดยคุณ Tamashiro Tina รับบทธิดาอเวจี Enma Ai มาพร้อมกับพวกพ้องปิศาจจากนรก อย่างเช่นคุณ Hashimoto Manami ในบทปิศาจกระดูกขาว (Hone Onna) คุณ Raiku ในบทปิศาจตาเดียว (Ichimoku Ren) คุณ Maro Akaji ในบทปิศาจรถม้า (Wanryudo) กำกับโดยคุณ Shiraishi Kouji ที่เคยฝากผลงานสุดแหวกแนวอย่าง Sadako vs. Kayako เอาไว้

เรื่องย่อ
ในปัจจุบัน ได้มีตำนานประจำเมืองเล่าขานต่อกันมาว่า “หากคลิกเข้าไปในเว็บไซต์ ‘สาสน์ถึงอเวจี’ ในเวลาเที่ยงคืนตรง จากนั้นพิมพ์ชื่อคนที่เราเกลียดชังหรืออยากแก้แค้นลงไปและกดปุ่มส่ง คนผู้นั้นก็จะถูกลากตัวไปลงนรก” ทว่านี่ไม่ใช่เพียงตำนานหรือข่าวลือ หากแต่เป็นเรื่องจริง

หลังจากพิมพ์ชื่อคนที่เราอยากแก้แค้นลงไปและกดปุ่มส่ง เด็กสาวผมยาวสีดำขลับในชุดเครื่องแบบนักเรียนก็จะปรากฏตัวขึ้น เด็กสาวผู้นั้นคือ ธิดาอเวจี หรือในอีกนามหนึ่ง Enma Ai เธอจะมอบตุ๊กตาฟางให้กับ ‘ผู้ร้องขอ’ และพูดว่า เมื่อใดที่เธอตกลงใจที่จะแก้แค้นจริง ๆ ก็จงดึงด้ายแดงเส้นนี้ออกและเธอก็จะทำสัญญากับฉันอย่างสมบูรณ์ คนผู้นั้นจะถูกส่งไปลงนรกทันที แต่การสาปแช่งจะย้อนผลสู่ตัว เมื่อเธอตายแล้ว วิญญาณของเธอจะถูกส่งลงนรกไปด้วย โดยจะไม่ไปสู่ภพหน้าแต่จะต้องร่อนเร่พเนจรพบกับความเจ็บปวดและทุกข์ทรมานไปชั่วนิรันดร์

หลังจากที่มอบตุ๊กตาฟางเรียบร้อยแล้ว ธิดาอเวจีก็จะหายตัวไป พร้อมกับทิ้งคำพูดไว้ว่า “ที่เหลือขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของเธอ” ซึ่งหมายความว่า ตัว ‘ผู้ร้องขอ’ จะต้องเลือกว่าจะดึงด้ายเพื่อชำระความแค้นและยอมพบกับความทุกข์ทรมานไปตลอดกาล หรือจะยอมลดละความแค้นของตนเองเสียแต่ถ้าผู้ร้องขอดึงด้ายแดงออกธิดาอเวจีก็จะแก้แค้นให้และก็จากไป…

สำหรับภาพยนตร์ Jigoku Shoujo จะออกฉายในญี่ปุ่นวันที่ 15 พฤศจิกายน 2019 นี้

Source : Live-action film “Hell Girl” official website / Twitter via Crunchyroll