สานสัมพันธ์พี่น้อง ผ่านมื้ออาหารแสนอร่อยกับ “พี่น้องมือใหม่กับเมนูอุ่นหัวใจ” ฉบับซีรีส์คนแสดง

1,982 views

ถือเป็นหนึ่งในมังงะแนวอบอุ่นหัวใจเคล้าไปด้วยความน่ากินของเมนูอาหารสำหรับเรื่อง Shinmai Shimai no Futari Gohan (ชื่อไทย พี่น้องมือใหม่กับเมนูอุ่นหัวใจ) ผลงานของอาจารย์ Hiiragi Yutaka ล่าสุดได้มีข่าวดีนั่นคือมังงะเรื่องนี้เตรียมดัดแปลงเป็นซีรีส์คนแสดงแล้ว

สำหรับนักแสดงที่จะมารับบทนำก็คือคุณ Yamada Ann (ขวา) รับบทเป็น Sachi พี่สาวสุดบ๊อง และคุณ Otomo Karen (ซ้าย) รับบทเป็น Ayari น้องสาวที่ดูภายนอกน่ากลัวแต่เธอมีฝีมือทำอาหารเป็นเลิศ นอกจากนี้ยังมีดาราที่ประกาศเพิ่มนั่นคือ คุณ Tanaka Mei รับบทเป็น Eri เพื่อนสนิทของ Sachi และ คุณ Imou Haruka รับบทเป็น Nao เพื่อนนักเรียนคนแรกของ Ayari

นอกจากนี้ยังมีการเผยตัวอย่างออกมาแล้ว ไปชมกันเลย

สำหรับซีรีส์เรื่องนี้ได้คุณ Kuwajima Kenji มากำกับการแสดงและเขียนบทโดยคุณ Seki Erika, Imanashi Yuki และ Souma Hikaru มีกำหนดฉายวันที่ 10 ตุลาคม 2019 ในช่วง MokuDora 25 ช่อง TV Tokyo

เรื่องย่อ
เนื่องจากพ่อแม่แต่งงานกันใหม่และไปทำงานต่างประเทศ ทำให้ ‘ซาจิ’ พี่สาวร่างเล็กผู้ร่าเริงสดใส กับ ‘อายาริ’ น้องสาวร่างสูงผู้เงียบขรึมหน้าตายต้องมาใช้ชีวิตร่วมกันแบบกะทันหัน! สองพี่น้องมือใหม่จึงต้องใช้อาหารเป็นสื่อกลางสานสัมพันธ์

Shinmai Shimai no Futari Gohan ลงบนนิตยสาร Monthly Comic Dengeki Daioh เมื่อปี 2015 ปัจจุบันมีฉบับรวมเล่มแล้ว 6 เล่ม สำหรับในประเทศไทยเป็นลิขสิทธิ์ของ DEX

Source : Shinmai Shimai no Futari Gohan live-action series’ websiteComic Natalie via ANN