มาร่วมออกแบบฮีโร่ของคุณเอง กับกิจกรรม “Today’s New Hero” จาก My Hero Academia

10,492 views

เป็น Hero-maker ได้แค่เพียงปลายนิ้ว กับกิจกรรมครีเอทฮีโร่ใน My Hero Academia

คุณเคยลองจินตนาการถึงฮีโร่ในแบบของคุณเองไปโลดแล่นอยู่ในโลกของ My Hero Academia กันบ้างไหม? ตอนนี้สิ่งนั้นอาจไม่ใช่แค่จินตนาการอีกต่อไปเพราะโอกาสที่คุณจะทำให้มันเป็นจริงได้มาถึงแล้ว

ทางทีมสร้าง My Hero Academia THE MOVIE Heroes: Rising ฉบับหนังโรงภาคที่สองของซีรีส์นี้ได้จัดแคมเปญ “Today’s New Hero” ขึ้นมาโดยผลงานที่ได้รับเลือกจะได้ไปปรากฏอยู่ในช่วงท้ายตอนของ My Hero Academia ซีซั่น 4 และสำหรับผลงานของผู้ชนะการประกวดก็จะถูกนำไปสร้างให้ได้โลดแล่นโดยสตูดิโอ Bones พร้อมกับได้คอมเมนท์ผลงานโดยตรงจากผู้เขียนมังงะซีรีส์นี้ อาจารย์โฮริโคชิ โคเฮย์ ซึ่งจะถูกนำไปลงในนิตยสารโชเน็นจัมป์รายสัปดาห์อีกด้วย

ภาพตัวอย่างผลงานจากทีมงาน Sampleman

แม้ว่าหน้าการประกวดทั้งหมดจะเป็นภาษาญี่ปุ่น แต่ก็เปิดกว้างให้ใครก็ได้ที่สามารถบรรยายข้อมูลเป็นภาษาญี่ปุ่นร่วมส่งผลงานเข้าประกวดได้ ผู้ที่สนใจสามารถที่จะส่งผลงานได้ทางอีเมล์ หรือเว็บไซต์ โดยจะเปิดรับผลงานตั้งแต่วันที่ 9 กันยายน 2019 ไปจนถึงวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2020 ซึ่งจากระยะเวลาการประกวดก็อาจจะพอเดาได้ด้วยว่าอนิเมะซีซั่นที่ 4 นี้จะมีความยาวประมาณ 25 ตอน เหมือนกับซีซั่นที่ 2 และ 3

My Hero Academia ซีซั่นที่ 4 จะเริ่มฉายในญี่ปุ่นตั้งแต่วันที่ 12 ตุลาคม เป็นต้นไป ในคราวนี้คุณมุคาอิ มาซาฮิโระ (ผู้เขียนสตอรี่บอร์ด – Mob Psycho 100 II และ Episode Director – Kuroko no Basket และ Puella Magi Madoka Magica) จะมารับหน้าที่เป็นผู้กำกับแทน คุณนากาซากิ เคนจิ ที่ย้ายไปเป็นหัวหน้าผู้กำกับแทนเนื่องจากยังคงวุ่นกับหน้าที่ผู้กำกับในเรื่อง My Hero Academia THE MOVIE Heroes: Rising ซึ่งจะเข้าฉายในญี่ปุ่นวันที่ 20 ธันวาคมนี้

Source: Nijimen via Crunchyroll