ละครเวทีดาบพิฆาตอสูรปล่อยภาพคีย์วิชวลแรก พร้อมสองนักแสดงผู้รับบททันจิโร่ และเนซึโกะ

9,377 views

ทางเว็บไซต์หลักของละครเวทีที่มังงะ Kimetsu no Yaiba หรือ “ดาบพิฆาตอสูร” ของอาจารย์โกโตเกะ โคโยฮารุ ได้มีการปล่อยภาพคีย์วิชวลแรกออกมาพร้อมกับ ภาพของสองนักแสดงผู้รับบทตัวเอกของเรื่องได้แก่ คุณโคบายาชิ เรียวตะ อายุ 20 ปี (บาคุโก คัทสึกิ – Boku no Hero Academia The Ultra Stage) รับบทเป็นพระเอกของเรื่องอย่างคามาโดะ ทันจิโร่ และคุณทาคาอิชิ อาคาริ อายุ 16 ปี (ฮาชิโมโตะ เนีย – ละครเวที Osomatsu-san ) รับบทเป็น เนซึโกะ น้องสาวของทันจิโร่

โดยจะได้คุณซุเอมิตสึ เคนอิจิ ผู้เคยากผลงานไว้กับละครเวที Touken Ranbu มาตั้งแต่ปี 2016 มารับหน้าที่เป็นผู้เขียนบท และกำกับการแสดงด้วยตนเองในละครเวทีครั้งนี้ และยังได้คุณวาดะ ชุนสุเกะ ที่เป็นที่รู้จักกันดีจากผลงานในละครเวที Live Spectacle Naruto และ Hyper Projection Play Haikyuu!! มารับหน้าที่แต่งเพลงประกอบการแสดงให้

ละครเวทีดาบพิฆาตอสูรมีกำหนดที่จะเริ่มแสดงที่โรงละคร Galaxy Theater ในโตเกียวตั้งแต่วันที่ 18-26 มกราคม 2020 และที่โรงละคร AiiA 2.5 Thaeter Kobe ในจังหวัดเฮียวโงะ ตั้งแต่วันที่ 31 มกราคม – 2 กุมภาพันธ์ 2020 โดยการจองบัตรล่วงหน้าสำหรับผู้เป็นสมาชิกรายปีของนิตยสาร Shonen Jump จะมีขึ้นในวันที่ 11-17 พฤศจิกายนนี้

Source: “Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba” stage play official website / Twitter via Crunchyroll