รสสัมผัสแห่งกลิ่น ที่เข้ากับธีมของตัวละครจากซีรีส์ดัง

เนื่องในโอกาสที่ Fate/stay night: Heaven’s Feel II. lost butterfly ได้ออกวางจำหน่ายในรูปแบบ DVD และ Blu-ray รวมถึงแอนิเมชัน Fate/Grand Order: Zettai Majuu Sensen Babylonia เตรียมออกฉายในช่วงเดือนตุลาคม 2019 จึงต้องมีการโปรโมทกันหน่อย ล่าสุดแบรนด์ผู้จัดจำหน่ายสเปรย์ดับกลิ่นกาย AXE สาขาญี่ปุ่น ได้กระโดดลงมาร่วมสงครามจอกศักดิ์สิทธิ์ ด้วยการจับมือกับซีรีส์นี้ ผลิตสเปรย์กลิ่นพิเศษที่ได้แรงบันดาลใจมาจากตัวละครภายในเรื่องถึง 4 รูปแบบ ให้คุณได้ฉีดเสมือนตัวละครเหล่านี้มาอยู่ข้างกาย

สำหรับกลิ่นแรกคือกลิ่น Aqua ถอดแบบมาจากตัวละคร Matou Sakura ตัวกลิ่นจะให้ความรู้สึกสดชื่นเหมือนสายน้ำ ช่วยเสริมความมั่นใจให้กับคุณ เหตุผลที่ AXE เลือกกลิ่นนี้เพราะว่าดอกซากุระ (ซึ่งเป็นคำเดียวกับในชื่อของตัวละคร Sakura) แสดงถึงความมั่นใจ รวมถึงเข็มกลัดลายมบมิ้นต์บนเสื้อของ Sakura ก็สื่อถึงความสดชื่น

เมื่อพูดถึง Tohsaka Rin ก็เลี่ยงไม่ได้เลยที่จะนึกถึงสีแดง ที่มักปรากฏบนเครื่องแต่งกายของเธอสเมอ เมื่อจับมาวางคู่กับสีส้ม (Citrus) ก็แลดูเข้ากับบรรยากาศฤดูใบไม้ร่วง จึงเป็นสเปรย์กลิ่นส้ม ที่ให้ความรู้สึกสดใหม่ เหมาะกับเวลาที่ต้องออกไปข้างนอกพร้อมกับความสดใส ฟีลธรรมชาติ ๆ

Illya คราวนี้มาคู่กับกลิ่นของสบู่ (savon) ซึ่งทาง AXE กล่าวว่าเป็นกลิ่นหอมที่เหมาะสำหรับฉีดหลังจากออกกำลังกาย หรือหลังมื้ออาหาร เพื่อให้ได้กลิ่นที่สะอาด ช่วยเสริมบุคลิกให้ดูสะอาดสะอ้าน

และกลื่นสุดท้าย (รวมถึงถูกใช้เป็นภาพโปรโมทอย่างทางการของโปรเจคนี้ด้วย) นั่นคือ Gilgamesh ที่จับคู่กับกลิ่น Essence ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในญี่ปุ่นของทาง AXE เป็นกลิ่นที่ผสมผสานกันระหว่างผลไม้ ดอกไม้ และหอมกลิ่นไม้ เหมาะกับชายที่เดินอยู่บนเส้นทางราชา

สำหรับผู้ที่ซื้อ AXE จากซีรีส์นี้จะได้รับวอลเปเปอร์ 1 ลายจากทั้งหมด 11 แบบ และหากคุณซื้อร่วมกับสินค้าอื่น ๆ ของ AXE รวมราคาแล้วอยู่ระหว่าง 1,000 – 1,500 เยน จะได้รับลอตเตอรี่เสี่ยงโชค เพื่อลุ้นรับ 4 แฟ้มใสลายภาพโปรโมทในแคมเปญ ซึ่งมีเพียง 100 ชุดเท่านั้น

ยังไม่หมด หากคุณซื้อสินค้าของ AXE เกิน 1,500 เยน จะได้รับลอตเตอรี่ลุ้นรับป้ายแขวนพร้อมลายเซ็นขนาดใหญ่ ที่ผู้โชคดี 5 รายในรอบแรกจะได้รับป้ายพร้อมลายเซ็นจากนักพากย์ ส่วนผู้โชคดีอีก 5 รายในรอบที่สอง ก็จะได้รับลายเซ็นอีกชุด และอีก 10 คน ที่จะได้ลุ้นรับ 1 ในป้ายแขวน ที่มีทั้งหมด 4 แบบ

Source : AXE Japan Website, oozygil on Twitter via Crunchyroll