ก้าวแรกสู่เวทีละครเพลง กับ Final Fantasy Brave Exvius The Musical แสดงที่โตเกียว ปีหน้า!

226 views

แฟน ๆ ของซีรีส์ Final Fantasy น่าจะได้เห็นอะไรมามากมายจากซีรีส์นี้ ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร. งานแต่งงาน หรืออะไรอีกมากมาย และในวันนี้ทุกท่านเตรียมพบกับความอลังการรูปแบบใหม่นั่นคือ ละครเพลงบนเวทีในชื่อว่า Final Fantasy Brave Exvius The Musical !

การแสดงละครเพลงครั้งนี้ เนื้อหาจะเป็นฉบับดัดแปลงจาก Final Fantasy Brave Exvius เกมบนสมาร์ทโฟนที่เปิดตัวเมื่อปี 2015 และมียอดโหลดสูงถึง 40 ล้านครั้ง และไม่ต้องเสียใจที่ท่านจะไม่ได้เห็นตัวละครหรือบทเพลงโปรดจากเกมภาคอื่น ๆ เพราะด้วยเนื้อหาของภาค Brave Exvius มีการอัญเชิญตัวละครจากเกมภาคอื่น ๆ เข้ามาด้วย แต่อย่างไรก็ตามตัวละครหลักของละครเวทีนี้ก็จะเป็นตัวละครประจำภาคนั่นคือ Rain และ Lasswell ส่วนตัวละครจาก Final Fantasy ภาคอื่น ๆ มีใครบ้างคงต้องลุ้นกันอีกที

สำหรับละครเวทีนี้ในส่วนของการกำกับและบทจะได้คุณ Matsuzaki Fumiya ผู้กำกับละครเวทีที่ดัดแปลงจากอนิเมะหลายเรื่องไม่ว่าจะเป็น Danganronpa, Children of the Whales และ Prince of Stride มาก่อน

Final Fantasy Brave Exvius The Musical จะแบ่งการจัดแสดงออกเป็น 2 ที่ เริ่มต้นด้วยที่ Tennozu Galaxy Theater ในโตเกียว ระหว่างวันที่ 6 – 15 มีนาคม 2020 และที่ AiiA 2.5 Theater ในโตเกียว วันที่ 20 – 29 มีนาคม 2020 โดยรายละเอียดและเปิดของตั๋วล่วงหน้าจะมาในช่วงเดือนธันวาคม 2019 สาวก Final Fantasy ห้ามพลาด

Source : @Press via SoraNews24