หลังจากที่เรามีตัวละครจาก Re:Zero, Overlord, Konosuba และ Youjo Senki มารวมตัวกันในอนิเมะ Isekai Quartet กันไปแล้ว
ล่าสุดอนิเมะเรื่องนี้ได้ประกาศทำซีซั่นสองพร้อมเซอร์ไพร์สด้วยการนำตัวละครจาก Tate no Yuusha no Nariagari (ชื่อไทย ผู้กล้าโล่ผงาด) ได้แก่ Naofumi, Raphtalia และ Filo ก็จะมารวมแจมในซีซั่นที่สองนี้ด้วย
น่าเสียดายที่ในเวลานี้เรายังไม่ทราบว่าเนื้อหาของซีซันที่สองจะเป็นเช่นไร รวมถึงยังไม่มีการประกาศข้อมูลของทีมงานผู้จัดทำออกมา แต่อย่างไรก็ตาม ได้มีภาพ visual แรกของอนิเมะที่ยังไม่มีเหล่าตัวละครจากผู้กล้าโล่ผงาด เข้ามาร่วมในภาพ คงต้องรอดูว่าเมื่อสามตัวละครนี้มาร่วมแล้วอนิเมะจะสนุกมากขึ้นขนาดไหน
สำหรับเนื้อเรื่องในซีซันแรก พูดถึงเรื่องราวของโลกจากแต่ละซีรีส์ที่ในวันหนึ่งมีปุ่มสีแดงลึกลับปรากฏออกมา ซึ่งเมื่อใครกดก็จะได้เข้าไปในโลกลึกลับแห่งใหม่ นั่นคือโลกที่พวกเขาจะได้ใช้ชีวิตเป็นนักเรียน ม.ปลาย ในโรงเรียนธรรมดา ๆ ?!
Source : Isekai Quartet Twitter account via Sojapan