คู่ BL ที่ใครเคยต่อเรือไว้ ตอนนี้มีคู่แข่งหัวใจแล้วนะ

หากจำกันได้เมื่อปีที่แล้ว เราได้นำเสนอความรักอันแสนยุ่งเหยิงของพวกเพนกวินในพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำเกียวโต ที่ถึงขั้นทางสวนน้ำต้องสร้างตารางความสัมพันธ์ออกมาให้คนดูเข้าใจ (?) แบบง่าย ๆ ผ่านมาเกือบหนึ่งปีก็มีอัปเดทเพิ่มเติมแล้ว

โดยไฮไลท์สำคัญของปีนี้นั่นคือความสัมพันธ์แบบชายรักชายของ Kuruma และ Nijou ตอนนี้พวกมันได้มีคู่แข่งทางความรักแล้วนั่นคือเพนกวินตัวเมียนามว่า Hana ซึ่งเธอเป็นเพื่อนที่ดีของทั้งสองตัว แต่ว่าเพนกวินที่เธอรักจริง ๆ คือ Naka ช่างน่าสงสารจริง ๆ Kuruma และ Nijou ถึงแม้ว่าทั้งคู่จะเป็นพ่อลูกกันแต่ความสัมพันธ์ก็ดูจะพึ่งเริ่มต้น

นอกจากนี้ยังมีคู่ Kamanza และ Saya ที่มีระหว่างห่างของอายุถึง 17 ปี โดยที่อายุเพนกวินเฉลี่ย 20 ปี ฉะนั้นทั้งสองตัวหากเทียบระยะห่างอายุของมนุษย์เท่ากับ 68 ปีเลยทีเดียว

นอกจากนี้ เพื่อไม่ให้น้อยหน้า พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำซุมิดะก็ได้เผยแผนผังความสัมพันธ์ของเพนกวินในสังกัดตัวเองเช่นกัน โดยมี Akebi เพนกวินผู้หักอกเพนกวินสาวมานักต่อนัก ท่านสามารถเข้าชมได้ที่เว็บไซต์ของทางพิพิธภัณฑ์ และหากต้องการดูแผนพังความสัมพันธ์ของเพนกวินที่พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำเกียวโตก็สามารถเข้าไปที่เว็บไซต์หลักได้เช่นกัน

Source : Nijimen via ANN