เตรียมพบความรักของสองหนุ่มโลกมายา Love Stage!! ฉบับภาพยนตร์คนแสดง ฉายปีหน้า!

2,220 views

 

บัญชีทวิตเตอร์อย่างเป็นทางการของกองบรรณาธิการนิตยสาร CIEL ได้เผยข่าวดีเมื่อมังงะ Love Stage!! ผลงานของอาจารย์ Zaou Taishi และ Eiki Eiki เตรียมดัดแปลงเป็นภาพยนตร์คนแสดงพร้อมออกฉายในปี 2020 โดยได้มีการประกาศนักแสดงหลักของภาพยนตร์ออกมา มีรายชื่อดังนี้

Sugiyama Mahiro รับบทเป็น Sena Izumi

Nakada Hiroki รับบทเป็น Ichijou Ryouma

Wagou Shinichi รับบทเป็น Sagara Rei

สำหรับตัวภาพยนตร์อาจารย์ Eiki จะมารับหน้าที่เขียนบทด้วย น่าเสียดายที่ยังไม่มีการประกาศชื่อของผู้กำกับในเวลานี้ คงต้องรอติดตามกันต่อไป

เรื่องย่อ

พ่อเป็นนักร้อง แม่เป็นนักแสดง ผู้พี่เป็นนักร้องนำวงที่โด่งดังเป็นพลุแตก เซนะ อิสึมิ เด็กหนุ่มบ้านๆ ที่แสนจะธรรมดา ถือกำเนิดมาในครอบครัวคนบันเทิงชื่อกระฉ่อน… แต่เขากลับเป็นแค่นักศึกษาโอตาคุเสียนี่…… แต่แล้ววันหนึ่ง อิสึมิผู้หลงรัก “สาวน้อยเวทมนตร์ลาล่าลูลู่” และพยายามอย่างเต็มที่เพื่อที่จะเป็นนักวาดการ์ตูน ก็ต้องจำใจรับเล่นโฆษณาอย่างปฏิเสธไม่ได้แล้ว อิสึมิที่ต้องมาพบกับ อิจิโจ เรียวมะ ดาราดาวรุ่งชื่อดังแห่งวงการบันเทิงที่เคยโคจรมาพบกันเพียงครั้งเดียวเมื่อ 10 ปีก่อนล่ะจะเป็นอย่างไร…!?

มังงะ Love Stage!! ตีพิมพ์ลงในนิตยสาร CIEL เมื่อปี 2010 และจบลงในปี 2016 มีรวมเล่มทั้งหมด 7 เล่ม และได้ถูกดัดแปลงเป็นอนิเมะความยาว 10 ตอนเมื่อปี 2014 สำหรับประเทศไทยฉบับมังงะเป็นลิขสิทธิ์ของ LUCKPIM

Source : CIEL editorial department’s Twitter accountEiga Natalie via ANN