เอาใจแฟน ๆ พรีเคียวกับสินค้าชุด 2020 Tokyo Olympics ที่งานนี้พวกเธอมากันถึงสี่คน!!

718 views

พรีเคียวร่วมตบเท้าเข้าโปรโมทงานมหกรรมกีฬาโอลิมปิค 2020 ที่เธอไม่ได้มาคนเดียว แต่ยังพาเพื่อน ๆ มาด้วย!หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้เคยมีการประกาศตัวละครจากอนิเมะดังหลายเรื่องที่จะมาเป็นตัวแทนในการร่วมโปรโมทงาน 2020 โตเกียวโอลิมปิกส์ ซึ่งตัวละครที่มาเป็นตัวแทนนั้นก็ถือว่าเลือกมาได้น่าพึงพอใจและครอบคลุมกลุ่มผู้ชมในทุกกลุ่มเลยทีเดียว ซึ่งก็ได้แก่ โกคู, ลูฟี่, นารูโตะ, จิบะเนียน, เซเลอร์มูน, ชินจัง, อตอม เจ้าหนูปรมาณู และท้ายสุดกับการเอาใจกลุ่มเด็กสาว (และอาจรวมถึงหนุ่มเล็กถึงหนุ่มใหญ่) อย่างซีรีส์พรีเคียว หรือ พริตตี้เคียวซึ่งปีนี้ก็เป็นปีที่ 15 ของซีรีส์แล้วและพวกเธอยังมาแบบพิเศษกว่าเรื่องอื่นๆ เพราะพวกเธอไม่ได้มาคนเดียวแต่มาถึง 4 คน!

ผ้าเช็ดหน้ารวมตัวละครจากแต่ละเรื่อง ราคา 825 เยน

ซึ่งเรียกได้ว่าพิเศษกว่าเรื่องอื่นๆ จริงๆ เพราะตัวละครจากเรื่องอื่นๆ จะเป็นตัวละครเดียวกันในสินค้าที่ออกมาทุกชิ้น แต่ตัวแทนจากพรีเคียวนั้นไม่เพียงมาหลายคน แต่แต่ละคนก็มาจากคนละภาคด้วย โดยตัวแทนจากฝั่งพรีเคียวทั้งสี่คนก็ได้แก่เคียวมิราเคิล และเคียวมาจิคอล จาก Mahou Tsukai Precure, เคียวเยล จาก Hugtto! Precure!  และเคียวสตาร์ จากภาคล่าสุดอย่าง Star Twinkle Precure

แก้วมัคที่มีภาพของเคียวมิราเคิล และเคียวมาจิคอล ราคา 1,100 เยน

พรีเคียวถึงสี่คนได้ปรากฏอยู่บนสินค้าที่แตกต่างกันไปควบคู่กับเหล่าตัวแทนจากเรื่องอื่นๆ ซึ่งสินค้าที่ออกมาก็มีทั้งเสื้อยืด, พัดกระดาษ, กล่องข้าว, ผ้าขนหนู ไปจนถึงกระเป๋า ซึ่งสามารถเลือกซื้อได้ทาง Tokyo 2020 Official Online Shop โดยในส่วนของเคียวมิราเคิล และเคียวมาจิคอลจะมาเป็นคู่กันเสมอ และบางสินค้าก็จะเปลี่ยนเคียวเยล หรือเคียวสตาร์ ซึ่งก็ไม่น่าแปลกใจนักที่ทางกรรมการการจัดงานจะเลือกให้มีตัวละครหลายตัวจากพรีเคียว ด้วยความที่ซีรีส์นี้วนเปลี่ยนกลุ่มกันมาทุกปี ตัวเอกของเรื่องก็ส่งไม้ผลัดมอบความสุขกันมาเป็นประจำ แล้วทำไมจะต้องเลือกพวกเธอมาแค่คนเดียวกันล่ะ

เสื้อยยืดที่มาพร้อมกับเคียวสตาร์ ราคา 5,280 เยน

และนั่นก็ทำให้แฟนๆ พรีเคียวต่างรู้สึกดีใจกับการได้เห็นตัวละครที่พวกเขารักได้มาร่วมเป็นตัวแทนในงานใหญ่เช่นนี้ ทั้งยังรู้สึกภูมิใจที่ซีรีส์พรีเคียวได้รับความสนใจอย่างเป็นทางการจากทางรัฐบาลไม่น้อยอีกด้วย

“ไม่อยากจะเชื่อเลยว่าจะมีวันที่ได้เห็นพรีเคียวยืนคู่กับตัวละครดังอย่างโกคูและอตอม”
“ตัวละครที่แสนโด่งดังที่โลกควรภาคภูมิใจ ใช่แล้วพรีเคียวยังไงล่ะ”
“ฉันพนันเลยว่าต่อให้พวกเขาขายสินค้าที่มีแค่พรีเคียวอย่างเดียวมันก็จะขายดีเป็นเทน้ำเทท่า และฉันเองก็จะซื้อมันแน่ๆ”
“นี่แปลว่าพรีเคียวได้เติบโตจากที่โด่งดังแค่ในญี่ปุ่นสู่ซีรีส์ที่เป็นที่รู้จักในระดับโลกแล้ว”

กระเป๋าผ้าที่มาพร้อมกับเคียวเยล ราคา 1,650 เยน

นอกจากนี้ในสินค้าแต่ละชิ้นเองเราก็จะได้เห็นตัวละครในจากแต่ละเรื่องโพสท่าที่ต่างกันออกไปอีกด้วย ซึ่งก็มีให้เลือกสรรมากมายจากสินค้าสารพัดชนิด หากคุณสนใจก็อย่ารอช้าไปเลือกซื้อในเว็บไซต์ได้เลย ซึ่งเว็บนี้ก็มีหน้าเว็บภาษาอังกฤษสำหรับชาวต่างชาติอีกด้วยโดยสินค้าทั้งหมดจะติดชื่อ “JOC (Japan Olympic Team)” หรือ “JPC (Japan Paralympic Team)”

Source: Otapol via SoraNews24