สองสาวจาก Saekano และ Date A Live เตรียมมีภาพพิมพ์ไม้แกะสลัก วางจำหน่ายจำนวนจำกัด

5,842 views

Megumi ตัวเอกสาวจาก Saenai Heroine no Sodate-kata (ชื่อไทย วิธีปั้นสาวบ้านให้มาเป็นนางเอกของผม) และ Kurumi จาก Date A Live (ชื่อไทย พิชิตรัก พิทักษ์โลก) เตรียมมีภาพอุคิโยะ ที่พิมพ์โดยไม้แกะสลักวางจำหน่ายแบบจำนวนจำกัดเพียง 200 ภาพ

โดยภาพของ Megumi จะวาดโดยอาจารย์ Misaki Kurehito ผู้วาดภาพประกอบในฉบับไลท์โนเวล และตัวภาพพิมพ์จะทำโดยช่างแกะสลักคุณ Watanabe Kazuo ส่วนภาพของ Kurumi จะวาดโดยอาจารย์ Tsunako ผู้วาดภาพประกอบในฉบับไลท์โนเวล และตัวภาพพิมพ์ทำโดยคุณ Suga Kayoko ช่างไม้จังหวัดซูกะที่เคยทำภาพอุคิโยะ Rem จาก Re:Zero เมื่อปี 2018 ที่ผ่านมา

ช่อง Youtube ทางการของ Kadokawa ได้ปล่อยคลิปเบื้องหลังการทำภาพพิมพ์ทั้งสองภาพนี้ ซึ่งแสดงให้เห็นถึงการแกะสลักโดยใช้มือ กระบวนการพิมพ์ ซึ่งกว่าจะเสร็จแต่ละภาพใช้เวลาหลายวันเลยทีเดียว ว่าแล้วไปชมกัน

ตัวภาพจะเปิดให้พรีออเดอร์วันอาทิตย์ที่ 27 ตุลาคม 2019 โดยภาพ 100 ชุดแรกของแต่ละตัวละครจะส่งให้ผู้สั่งจองในเดือนกุมภาพันธ์ 2020 และอีก 100 ภาพในเดือนมีนาคม 2020 ราคาภาพละ 55,000 เยน นอกจากนี้ในเว็บไซต์ Kadokawa Store ยังเผยว่าในซีรีส์ Saenai Heroine no Sodate-kata อาจจะการทำภาพของ Utaha และ Eriri ในอนาคตอีกด้วย


Source : LN-News via ANN