โปรเจกต์ไลฟ์แบทเทิลแนวใหม่ ให้ไอดอลมาโชว์ประชันกัน นำทีมโดยโปรดิวเซอร์เป็นซามูไรกลับชาติมาเกิด?!

กลายเป็นหนึ่งในโปรเจกต์ไอดอลที่น่าสนใจอย่างมากสำหรับ Idol Bu Show ซึ่งประกาศเปิดตัวเมื่อวันอังคารที่ 24 กันยายน 2019 และพร้อมจะจัดอีเวนต์แรกในวันที่ 26 ตุลาคม 2016 ภายใต้คอนเซปต์ “ศึก Battle Royale ระหว่างไอดอล 3 ยูนิท ซึ่งแต่ละยูนิทก็มีโปรดิวเซอร์ที่เป็นซามูไรยุคเซนโกคุกลับชาติมาเกิด!” สำหรับการตัดสินจะวัดกันที่ยอดขายและคะแนนโหวตที่ได้รับจากการแสดงสด กลุ่มที่ชนะจะได้ครองเวทีหลักในการแสดงสดครั้งใหญ่ พร้อมได้รับสมญานามว่า “ยิ่งใหญ่ที่สุดในใต้หล้า”

กลุ่มแรกใช้ชื่อว่า No Princess นำโดย Saitou Shigemichi ผู้ที่เป็น Saitou Dousan อสรพิษแห่งมิโนะ พ่อตาองโนบุนากะ กลับชาติมาเกิด ผลงานเพลงของวงนี้จะได้คุณ Saitou Shigeru โปรดิวเซอร์เพลงของ Suzumiya Haruhi no Yuuutsu และ Hibike! Euphonium มาดูแล

กลุ่มที่ 2 มีชื่อว่า Lunatic Eyes นำโดย Date Muneto ผู้ที่เป็น Date Masamune นักรบตาเดียวแห่งเซ็นไดกลับชาติมาเกิด สำหรับเพลงจะได้คุณ Tomita Akihiro โปรดิวเซอร์ผู้ดูแลงานเพลงให้กับศิลปินชื่อดังอย่าง Kurosaki Maon และ ClariS มาดูแลเพลงให้

กลุ่มที่ 3 มีชื่อว่า X-UC นำโดย Sanada Kounosuke ผู้ที่เป็น Sanada Yukimura วีรบุรุษผู้ปกป้องปราสาทโอซาก้าจากโทกุกาวะในปี 1614 กลับชาติมาเกิด สำหรับงานเพลงจะได้คุณ Kisara Youhei โปรดิวเซอร์เพลงจากซีรีส์ Love Live! มาดูแล

สำหรับผู้ที่มาเป็นสมาชิกของแต่ละวงได้แก่ Misawa Sachika, Okasaki Miho, Suwa Nanaka, Toyota Moe, Nakashima Yuki, Ishitobi Erika และอื่น ๆ คาแรกเตอร์ดีไซน์โดย อ.NOB-C ผู้ออกแบบตัวละคร Egao no Daika และ Urawa no Usagi-chan ด้านเนื้อเรื่องจะได้คุณ Nakamura Kanata ผู้ดูแลละครเวที และแต่งเพลงประกอบของเรื่อง Revue Starlight มารับผิดชอบในส่วนนี้

ใครที่สนใจอยากบินไปร่วมเชียร์ถึงที่กับอีเวนท์ครั้งแรก จะต้องลงทะเบียนเสียก่อน ซึ่งเปิดให้ลงทะเบียนแล้วตั้งแต่วันที่ 25 กันยายน – 3 ตุลาคม 2019 แสดงจริงวันที่ 26 ตุลาคม 2019 (มี 2 รอบ) ใครสนใจสามารถไปลงทะเบียนได้ที่เว็บไซต์เลย

Source : Anime! Anime! via ANN