สำหรับแฟน ๆ ของ Shaman King (ชื่อไทย ราชันย์แห่งภูต) ผลงานของอาจารย์ Takei Hiroyuki เตรียมพบกับนิทรรศการฉลองครบรอบ 20 ปี

โดยจะเริ่มขึ้นครั้งแรกที่ Space 634 ห้างสรรพสินค้า Tokyo Solamachi ที่โอชิอาเกะ โตเกียว ในช่วงวันที่ 23 พฤศจิกายน – 4 ธันวาคม 2019 และจะเปลี่ยนไปจัดที่ร้าน Abeno Harukas Kintetsu ใน Abeno Harukas skyscraper จังหวัดโอซาก้าเดือนมกราคม 2020 และปิดท้ายที่ตึก Tooku Nippo Shinmachi ในชินมาชิ จังหวัดอาโอโมริ บ้านเกิดของอาจารย์

ล่าสุดอาจารย์ Takei ได้วาดภาพวิชวลของนิทรรศการนี้ออกมาเพื่อร่วมโปรโมทลงในเว็บไซต์หลักของงานซึ่งรวมตัวละครหลักของเรื่องทุกคน

สำหรับผู้เข้าชมงานทุกคนจะได้รับกระดาษสีลายพิเศษแบบสุ่ม มีทั้งหมด 5 ลาย

นอกจากนี้หากใครซื้อบัตรราคา 3,500 เยนจะได้รับกระเป๋าและแผ่น Celluloid ลายพิเศษอีกด้วย

Shaman King เริ่มตีพิมพ์ลงในนิตยสาร Weekly Shonen Jump เมื่อปี 1998 และจบลงอย่างกระทันหันในปี 2004 ก่อนที่จะมีการตีพิมพ์ใหม่พร้อมฉากจบที่แท้จริงในปี 2009 อาจารย์ Takei ได้วาดเรื่องสั้นในชื่อว่า Shaman King 0 ลงใน Jump X ในเดือนพฤศจิกายน 2011 และภาคต่อในชื่อ Shaman King Flowers ในนิตยสารเดียวกันตั้งแต่ปี 2012 – 2014 ก่อนจะมีล่าสุดในชื่อ Shaman King: The Super Star ในนิตยสาร Shonen Magazine Edge เมื่อปี 2018 และมีภาค Spin-Off ของ Shaman King: Red Crimson ที่วาดโดยอาจารย์ Kusamura Jet

สำหรับฉบับมังงะของ Shaman King ในประเทศไทยเป็นลิขสิทธิ์ของ Siam Inter Comic

Source : Crunchyroll