ต้องขออภัยที่โพสท์นี้ออกมาช้านะครับ นี่ก็เป็นภาพบรรยากาศของการพบเจอกับ Minami Nico สาวแว่นสุดโมเอ้ ผู้มากความสามารถแห่งวงสยามดรีม (Siam☆Dream) เป็นครั้งสุดท้ายกับเพื่อน ๆ ในงาน MARUYA ครั้งที่ 28 เมื่อวันที่ 8 กันยายนที่ผ่านมา บรรยากาศการอำลาก็เป็นไปอย่างอบอุ่นมากครับ แฟน ๆ มาหานิโกะกันมากมายเลย รวมไปถึงโปรเจกต์ต่าง ๆ ที่รวมตัวทำให้กัน ไม่ว่าจะเป็นช่อดอกไม้อันใหญ่ หรือจะสมุดรวมภาพเชกิของแฟน ๆ เห็นแล้วก็รู้สึกถึงความผูกพันและความหวังดีที่แฟน ๆ มีให้กับน้องเลย

ทางเราก็ได้เจอกับ Nico ตั้งแต่วันเดบิวกันเลย พอทราบว่าน้องมีปัญหาด้านสุขภาพ ทำให้ต้องถอนตัวไปก็ใจหาย แต่ก็ยินดีกับเส้นทางที่จะเลือกเดินทางไปหลังจากนี้นะครับ ขอให้ทำได้ดีและประสบความสำเร็จ และนี่ก็เป็นบทสัมภาษณ์เล็ก ๆ ที่เราได้มีโอกาสคุยกับนิโกะกันจ้า

Akibatan : คุณนิโกะอยู่ในวง Siam☆Dream นานเท่าไหร่แล้วครับ?
Nico : ประมาณ 2 ปีค่ะ

Akibatan : มีเรื่องราวน่าประทับใจตอนอยู่ในวงไหมครับ?
Nico : มีเยอะเลยค่ะ ทั้งไปเที่ยวพัทยาด้วยกัน ไปชอปปิ้งด้วยกัน ซ้อมด้วยกัน หรือไปค้างบ้านเพื่อน ๆ ด้วยกันค่ะ เป็นความทรงจำดีๆตอนอยู่ในวงทั้งนั้นเลยค่ะ

Akibatan : หลังจากนี้คุณนิโกะจะทำอะไรต่อไปเหรอครับ?
Nico : หลังจากกลับไปญี่ปุ่นก็คงไม่สามารถเต้นได้เพราะเรื่องสุขภาพน่ะค่ะ อาจจะทำงานเป็นพวกนักพากย์แทน หรือไม่ก็ทำคลิปร้องเพลงลง YouTube ให้แฟน ๆ ได้ติดตามค่ะ

Akibatan : แล้วจะสามารถติดตามเรื่องราวของคุณนิโกะได้ทางช่องทางไหนบ้างเหรอครับ?
Nico : ทั้ง Facebook และ IG ในชื่อ Minami Nico ได้เลยค่ะ

Akibatan : มีอะไรอยากฝากแฟนๆ บ้างหรือเปล่าครับ?
Nico : ที่ผ่านมาขอบคุณทุกคนมากเลยนะคะ ในชีวิตฉันใช้ชีวิตอยู่กับการเป็นไอดอลมาอย่างยาวนาน บางทีอาจมีเรื่องทุกข์ใจบ้างแต่ก็ได้แฟน ๆ และเมมเบอร์ช่วยเหลือเสมอค่ะค่ะ รักประเทศไทย รัก Siam☆Dream มากค่ะ

อย่างไรก็ตามแฟนๆ ยังสามารถติดตามวง Siam☆Dream ได้ที่เพจหลัก : https://www.facebook.com/siamdream/ จ้า