สัมผัสบรรยากาศสงครามกาแลคซี พร้อมแสงสีตระการตารับคริสต์มาส กับคาเฟ่ Star Wars ที่โตเกียว !

588 views

นับถอยหลัง ต้อนรับการปิดม่านเรื่องราวของตระกูลใหญ่ในสงครามกาแล็กซี กับคาเฟ่ STAR WARS!

ในเดือนธันวาคม 2019 นี้แฟน ๆ ของภาพยนตร์ซีรีส์ Star Wars น่าจะรอคอยการปิดตำนานของตระกูลหนึ่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกภาพยนตร์อย่าง Skywalker ใน Star Wars Episode IX : The Rise of Skywalker แน่นอนประเทศญี่ปุ่นก็ถือเป็นอีกประเทศที่ชื่นชอบ Star Wars อย่างมาก จึงได้เตรียมจัดคาเฟ่สุดพิเศษในโตเกียวเพื่อฉลองการมาของภาพยนตร์ภาคใหม่ด้วย

สำหรับคาเฟ่จะใช้ชื่อว่า Star Wars Marunouchi Bright Christmas โดยจะจัดขึ้นที่ย่าน ย่านมารุโนะอุจิ ในโตเกียว

ต้นคริสมาส Crystal Rise (รูปแบบที่คล้ายกับ Star Destroyer) ตั้งอยู่ใน Maru Cube plaza ของอาคาร Maru ซึ่งจะมีการใช้เทคนิคส่องไฟลงมา โชว์ทั้งด้านสว่างและด้านมืด

Harmony of Lights~Feel the Force จัดที่ Marunouchi Oazo เป็นการจัดแสงไฟต้อนรับวันคริสมาสที่ถอดแบบจากเกาะ Ahch-To สถานที่ซึ่ง Luke Skywalker ฝึกฝน Rey ใน Star Wars Episode VIII : The Last Jedi

ที่อาคาร Kokusai Building จะมีการตั้งหุ่น R2D2 ใส่หมวกซานต้าพร้อมของขวัญที่ลอยอยู่บนฟ้า

และเพราะเป็นญี่ปุ่น ความน่ารักมุ้งมิ้งจึงต้องมา ณ จุดจัดแสดงสุดท้ายกับ “Kawaii Uchi” หรือ (อวกาศที่น่ารัก) จัดแสดงที่อาคาร Shin Maru ที่นำเอา Wookiee ตัวอวบอ้วนปุกปุย, R2D2, C3PO และ BB-8 มาจัดแสดงแบบน่ารักสุด ๆ

นอกจากนี้คาเฟ่ที่อยู่ในอาคาร Maru ยังมาพร้อมเมนูพิเศษในชื่อว่า Dark Side-infused Kylo Ren pasta ที่มีหน้ากากของ Kylo Ren มาวางบนจาน

สำหรับใครที่สนใจอยากไปใช้บริการ ก่อนจะไปส่งท้ายตำนานของครอบครัว Skywalker คาเฟ่จะเริ่มขึ้นในวันที่ 7 พฤศจิกายน – 25 ธันวาคม 2019 นี้

ภาพยนตร์ STAR WARS: The Rise of Skywalker จะฉายในไทยวันที่ 19 ธันวาคม ส่วนของญี่ปุ่นคือ 20 ธันวาคม 2019

Source : PR Times via SoraNews24